A-money

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  บัตรเอมันนี่ เปิดบัตรง่ายๆ วันนี้ทางออนไลน์

  เอมันนี่

  A-money คืออะไร มาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

   

  ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษ{กิจในประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงประชาชนต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง แม้ว่ารัฐบาลจะออกมาตรการเยีวยาต่างๆมาเพื่อช่วยเหลือคนกลุ่มนี้แต่ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบเหล่านี้เริ่มที่จะมองหาแหล่งกู้ยืมเงินเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินนั่นเอง บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัดมหาชนหรือที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อ A-money ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง 2 บริษัททางการเงินสัญชาติญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่และจดทะเบียนเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนทางการเงิน ให้คุณสามารถใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อเงินด่วนจากทาง A-money เพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประหันให้ยุ่งยาก และอย่างที่ทราบดีว่า A-money ถือเป็นประเภทธุรกิจทางการเงินที่จะเน้นการบริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่อเงินด่วนและบัตรกดเงินสด A-money เป็นหลัก เพราะฉะนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการสมัคร A-money นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องมีหลักประกันแล้ว A-money วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลภายใต้กรอบเงื่อนไขที่เป็นไปตามกฎหมาย หมดห่วงเรื่องการโดนหลอกหรือถูกโกงจากการใช้บริการแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ไปได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆของ A-money ด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.amoney.co.th หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์โทร 0-2004-5000 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

   

  บัตรกดเงินสด A-money สมัครง่ายไหม

  สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด A-money หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสด A-money ยากไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันการสมัครบัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อเงินด่วนจาก A-money มีขั้นตอนการสมัครไม่ยากอย่างที่คิด นอกจากการลงทะเบียนสมัครด้วยตัวเองที่สาขาแล้ว ในกรณีที่ใครไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตร A-money ออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ได้เช่นเดียวกัน หลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ A-money จะทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณประมาณ 1-3 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางบริษัทจะไม่อนุมัติวงเงินให้แก่คุณ

   

  A-money ตรวจสอบการอนุมัติต้องทำอย่างไร

  ในส่วนของการตรวจสอบการอนุมัติสินเชื่อและบัตรกดเงินสด A-money  หลายคนที่ลงทะเบียนสมัคร A-money เรียบร้อยแล้วก็คงจะสงสัยว่าคุณจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้อย่างไร สำหรับใครที่เป็นกังวลก็สบายใจได้เลย คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้ A-money pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เพราะทุกวันนี้ขั้นตอนการตรวจสอบผลการอนุมัติ A-money สามารถตรวจสอบผ่านทางศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อติดตามผลการสมัคร A-money ได้เลย

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค