บริษัทอิออน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  สมัครบัตรอิออนที่ไหนได้บ้างในช่วงปี 2022

  สมัครบัตรอิออน


  สินเชื่ออิออน ให้วงเงินในรูปแบบบัตรกดเงินสด

  สินเชื่ออิออน

  กำลังมองหาสินเชื่อต้องบริษัทอิออน

  เนื่องจากในปัจจุบันปี2565(2022)ทางด้านการเงินระดับประเทศได้มีปัญหาเนื่องจากการระบาดของโควิด19 ทำให้เกิดวิกฤติเศรษฐกิจเกิดขึ้นกับคนทั้งประเทศทำให้เงินหมุนเวียนที่จะใช้ภายในครอบครัวของหลายๆคนเกิดการขาดสภาพคล่องดังนั้นหลายๆคนจึงมีความต้องการที่จะสมัครสินเชื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้บัตรเครดิตหรือสินเชื่ออื่นๆกันมากขึ้น ซึ่งหากเราพูดกันเรื่องสินเชื่อก็มีบริษัทอยู่บริษัทหนึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องสินเชื่อและไม่มีใครไม่รู้จักนั่นก็คือบริษัทอิออนนั่นเองหรือหลายๆคนนั้นได้เรียกกันติดปากคือสินเชื่ออิออนนั่นเอง และก็มีหลายๆเรื่องของบริษัทอิออนที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อนไม่ว่าจะเป็นอิออนออนไลน์คืออะไรการบริการของสินเชื่ออิออนเป็นอย่างไรบ้างการสมัครบัตรอิออนต้องทำอย่างไร รวมถึงช่องทางการติดต่ออิออนนั้นติดต่อที่ไหนได้บ้าง เพื่อเป็นการสร้างทางเลือกใหม่ให้แก่หลายๆท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายนั่นเอง

  จุดเด่นของบริษัทอิออน

  ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆรวมถึงบริการของบริษัทอิออนกันก่อนว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง บริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี2535 ภายใต้ชื่อบริษัทไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ต่อมาได้เริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อโดยทำธุรกิจร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในไทย และได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในปีพ.ศ.2537 และเข้าจดทะเบียนเป็นบริษัทจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี2544 ปัจจุบันได้ให้บริการทางด้านสินเชื่ออิออนซึ่งบริการที่ได้รับความนิยมและโดดเด่นนั่นก็คือบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดอิออนซึ่งมีการรีวิวจากผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดและสมัครบัตร aeon อื่นๆว่าเป็นสินเชื่อที่ดีดอกเบี้ยไม่แพงและสมเหตุสมผล สินเชื่ออิออนเป็นสินเชื่อที่ดีถูกกฎหมายและได้เงินจริง การติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนก็ถือว่ามีการบริการที่ประทับใจให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างเป็นการเองและให้คำปรึกษาแนะนำที่ดีมากติดต่อง่าย ปัจจุบันบริษัทอิออนก็ถือว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีขนาดใหญ่บริษัทต้นๆของประเทศและอิออนสาขาก็ได้มีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ถือว่าบริษัทอิออนนั้นมีการเติบโตที่เร็วในด้านเชิงของธุรกิจเป็นอย่างมาก

  ติดต่อบริษัทอิออนได้อย่างไร

  หลายคนก็คงจะทราบกันไปแล้วว่าบริษัทอิออนนั้นได้มีสาขาที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศทำให้การติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนไม่ใช่เรื่องที่ยากเลยแล้วนอกจากนั้นแล้วทางสินเชื่ออิออนได้มีการพัฒนาโดยสามารถใช้แอพพลิเคชั่นของสินเชื่ออิออนในการติดต่อหรือทำธุรกรรมต่างๆได้ เช่นการเช็คยอดเงิน หรือการสมัครอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/ หรือหากมีปัญหาการใช้งานบัตรกดเงินสดออนไลน์อิออนก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออน 02-665-0123 ได้เลย

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค