ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้ ธกส วันนี้ช่วยเหลือเหล่าเกษตรกรทั่วไทย

  กู้ ธกส

  ธนาคาร ธกส คือธนาคารอะไร แตกต่างจากธนาคารอื่นอย่างไร

   

  ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนช่วยเหลือเกษตรกรและผู้ที่อยู่ในแวดวงการเกษตรรวมไปถึงการส่งเสริมอาชีพเกษตรกรและกลุ่มการเกษตรให้สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อย ประชาชนคนทั่วไปรวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในแวดวงการเกษตรต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้รัฐบาลจะออกมาตรการต่างๆมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนเหล่านี้แต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ทำให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นช่วงที่ยากลำบากนี้ไปได้อย่างคล่องตัว แน่นอนว่าทุกวันนี้ธนาคาร ธกส จึงไม่ได้มีหน้าที่เพียงแค่การให้บริการธุรกรรมทางการเงินพื้นฐานอย่างการเปิดบัญชี ธกส เพื่อออมเงิน โอนเงิน หรือลงทุนเท่านั้น ในปี 2565 นี้ทางธนาคาร ธกส ได้ตอบรับมาตรการของภาครัฐด้วยการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเกษตรกรและผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในแวดงวงการเกษตรที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าวด้วยการเปิดโอกาสให้คนกลุ่มนี้สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ในอัตราดอกเบี้ยต่ำที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลเพื่อนำเงินก้อนจากการกู้เงิน ธกส ไปใช้เพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้โดยไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการใช้บริการเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดโหดอีกต่อไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่ประกอบอาชีพอยู่ในแวดวงการเกษตรและมีปัญหาทางการเงิน ก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อสอบถามได้เลยว่าสินเชื่อ ธกส 2565 มีอะไรบ้างน่าสนใจหรือขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส เพื่อตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อธนาคาร ธกส ที่เหมาะสำหรับคุณได้เช่นเดียวกัน

   

  เวลาทำการธนาคาร ธกส เปิดกี่โมง

  สำหรับเวลาทำการของธนาคาร ธกส ในปัจจุบันทางธนาคาร ธกส สาขาย่อยที่เปิดให้บริการทั้งหมดมีมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศทั้งสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าและสาขาที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าทำให้เวลาทำการของธนาคาร ธกส แต่ละสาขามีความแตกต่างกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่ใช้บริการธนาคาร ธกส จะอยากทราบว่าธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง ในส่วนของเวลาทำการสาขาย่อยธนาคาร ธกส ที่ตั้งอยู่บริเวณนอกห้างสรรพสินค้า โดยปกติแล้วทางธนาคารจะเปิดทำการเวลา 8.30-15.30 น. เฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการธนาคาร ธกส ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ก็สามารถเข้าใช้บริการธนาคาร ธกส สาขาย่อยที่ตั้งอยูในห้างสรรพสินค้าได้ เนื่องจากธนาคาร ธกส ที่ตั้งอยู่ในบริเวณห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลาประมาณ 11.00-18.00 น. ขึ้นอยู่กับเวลาเปิดปิดของห้างสรรพสินค้าแต่ละแห่งนั่นเอง ดังนั้นสำหรับใครที่จะเข้าไปใช้บริการธนาคาร ธกส หากคุณไม่อยากเสียเวลา เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารผ่านเบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส 02 555 0555 เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้เลย

   

  ใช้บริการธนาคาร ธกส ออนไลน์ สะดวกกว่าที่คิด

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม มนุษย์ได้นำนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับธนาคาร ธกส ที่ได้พัฒนาแอพลิเคชัน ธกส A-mobile ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ไม่ว่าการโอนเงิน จ่ายบิล ถอนเงินไม่ใช้บัตร เช็คความเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก ตรวจสอบยอดการทำธุรกรรมทางการเงิน การลงทุนรวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอีกมากมายโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่สาขาอีกต่อไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน ธกส A-mobile ก็ถือเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกไม่น้อยเลยทีเดียว

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค