ธนาคารซิตี้แบงก์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้เงิน 100000 เพื่อทำธุรกิจในปี 2565

  กู้เงิน 100000


  citibank ready credit ไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

  Citibank ready credit


  citi premier หนึ่งในบัตรเครดิตที่ค่าธรรมเนียมถูกมาก

  Citi premier


  citi ready credit เปิดบัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยไม่แพง

  Citi ready credit


  เปิดบัตรเครดิต citi prestige วันนี้รู้ผลไวมาก

  Сiti prestige

  ธนาคารซิตี้แบงก์บริการระดับสากล

   

  หลายๆคนคงจะมีความฝันที่ว่าสักวันหนึ่งอยากจะมีเงินสักก้อนมาลงทุนทำกิจการเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เพราะว่าเป็นช่องทางหาเงินที่ไม่ต้องลงแรงและใช้เวลาน้อยที่สำคัญเรามีหน้าที่เพียงแค่เก็บเกี่ยวผลกำไรอย่างเดียว ซึ่งนับว่าในปัจจุบันเป็นหนึ่งในอาชีพที่ดีที่สุดนั่นเอง แต่การจะหาเงินทุนมาลงทุนนั้นก็ถือว่าเป็นอะไรที่ยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้นแหล่งเงินทุนที่ดีที่สุดนั่นก็คงจะหนีไม่พ้นธนาคารนั่นเอง ซึ่งธนาคารในปัจจุบันก็มีมากมายเหลือเกินจนบางทีเราเกิดความสับสนและไม่แน่ใจว่าธนาคารไหนดี ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำหนึ่งในธนาคารที่มีบริการที่หลากหลายนั่นก็คือธนาคารซิตี้แบงก์(citibank)ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องข้อมูลเกี่ยวกับการบริการหรือจะเป็นความเป็นมาและกากรก่อตั้ง เรื่องสินเชื่อซิตี้แบงก์หรือบัตรซิตี้แบงก์ การสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์และข้อมูลการติดต่อธนาคาร citibankเพื่อที่จะไม่ทำให้ท่านพลาดโอกาสดีๆในด้านธุรกรรมทางการเงินและเป็นการทำความรู้จักธนาคารซิตี้แบงก์ให้มากยึ่งขึ้น

  ข้อมูลโดยรวมของธนาคารซิตี้แบงก์

  ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นแผนกธุรกิจฝ่ายผู้บริโภคของเครือซิตี้กรุ๊ป ซิตี้แบงก์เป็นธนาคารข้ามชาติยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกันก่อตั้งเมื่อปีค.ศ.1812 โดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดอันดับ6ของโลก และเป็นธนาคารที่มีทุนจดทะเบียนเป็นอันดับ12ของโลก ปัจจุบันปี2565(2022)ธนาคาร citibankมีสาขาทั้งหมด2,649สาขาทั้งหมด19ประเทศรวมประเทศไทย ด้านบริการนั้นมีความโดดเด่นทางด้าน กองทุน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ และกองทุนเพื่อนักลงทุนระหว่างประเทศและในประเทศ โดยมีผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ชำนาญการคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนและสินเชื่อ ในปัจจุบันมีบริการซิตี้แบงก์ออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยากเข้าถึงทุกๆบริการของธนาคารซิตี้แบงก์ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วยเช่นการสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ เป็นต้น

  ช่องทางเข้าถึงบริการของธนาคารซิตี้แบงก์

  เชื่อว่าคงมีหลายๆคนสนใจบริการของธนาคารซิตี้แบงก์ดังนั้นหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำช่องทางที่จะทำให้ท่านนั้นได้เข้าถึงบริการต่างๆของธนาคารซิตี้แบงก์ได้นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันธนาคาร citibankมีสาขาครอบคลุมอยู่หลายๆจังหวัดทั่วภูมิภาคของประเทศไทยซึ่งมั่นใจได้ว่าการเข้าไปติดต่อกับธนาคาร citibankนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหรือจะเป็นการเข้าไปเช็คสาขาใกล้บ้านท่านได้ทางเว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ หรือจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และระบบ Android หรือจะติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามเกี่ยวกับบัญชีเงินฝากหรือบริการอื่นๆที่ 1588 ก็ได้เช่นเดียวกัน และหวังว่าท่านคงไปใช้บริการธนาคารซิตี้แบงก์กันนะครับ

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค