ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้ ธ.อ.ส สำหรับผู้ต้องการมีบ้านมีที่ดิน

  กู้ ธ.อ.ส

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คืออะไร

   

  แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ที่ธนาคารพาณิชย์หลากหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจกับการให้บริการสินเชื่อบ้านมากขึ้น แต่หากจะพูดถึงการกู้เงินซื้อบ้าน เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะคุ้นเคยและนึกถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นลำดับต้นๆ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (government housing bank) หรือธนาคาร ธอส. ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนสังกัดกระทรวงการคลังที่ไม่เพียงแค่การให้บริการธุรกรรมทางการเงินพื้นฐานเช่นเดียวกันกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไปเท่านั้น ธนาคาร ธอส. จะเน้นการให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน อาคารบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างเป็นหลัก โดยในปัจจุบันทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตห้วงขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานครและเพื่อการบริการที่ทั่วถึงและครอบคลุม ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงได้กระจายจุดให้บริการธนาคารสงเคราะห์สาขาย่อยออกไปมากถึง 146 จุดทั่วประเทศเลยทีเดียว นอกเหนือจากการขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อซื้อบ้านและที่ดินที่คุณต้องการแล้ว ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจไม่แพ้กับสินเชื่อบ้าน ธอส. นั่นก็คือการลงทุนซื้อสลาก ธอส. ที่คุณสามารถลงทุนไปพร้อมกับการเสี่ยงโชคลุ้นรับเงินรางวัลจากทางธนาคารได้โดยที่เงินของคุณไม่หายไปไหนนั่นเอง ดังนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจใช้ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน ที่ดิน สลาก ธอส. เปิดบัญชีธนาคารหรือทำธุรกรรมทางการเงินประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถค้นหาและติดต่อธนาคาร ธอส. สาขาใกล้บ้านคุณเพื่อดำเนินการได้ทันที

   

  ใช้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์ง่ายขึ้นด้วยแอพ ธอส.

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม มนุษย์ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับธนาคารอาคารสงเคราะห์เองก็ได้พัฒนาแอพลิเคชันธนาคารขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการฝาก ถอน โอน จ่ายเงินหรือแม้กระทั่งการขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็สามารถดำเนินการผ่านทางแอพ ธอส. ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยากเหมือนในอดีตอีกต่อไป ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันธนาคารอาคารสงเคราะห์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณได้เลย

   

  ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

  สำหรับลูกค้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ นอกจากที่คุณจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าธนาคารทุกสาขาใกล้บ้านคุณได้แล้ว ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อธนาคาร ธอส. เพื่อแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานบนแอพลิเคชันธนาคารหรือปัญหาอื่นทีเกี่ยวของกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารผ่านกล่องข้อความทางเพจเฟสบุ๊คธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือเว็ปไซต์ธนาคาร www.ghbank.co.th ได้เช่นเดียวกัน และสำหรับใครที่มีปัญหาเร่งด่วหรือไม่อยากเสียเวลารอเจ้าหน้าที่ตอบข้อความนานๆ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้โดยตรงผ่านทาง call center 0-2645-9000 ที่จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์คอยให้บริการและตอบข้อสงสัยของคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค