ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้เงิน shopee วันนี้เพียงได้รับเลือกจาก Shopee

  กู้เงิน shopee


  ยืมเงิน 7 วันง่ายๆ ไม่ต้องยื่นเอกสาร

  ยืมเงิน 7 วัน


  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านแอพต่างๆ ได้จริง

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน


  กู้เงิน 50000 ง่ายๆ เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

  กู้เงิน 50000


  สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายๆ ผ่านแอพ K-plus

  บัตรกดเงินสดกสิกร


  บัตร xpress cash ของธนาคารกสิกรไทยอนุมัติไว

  บัตร xpress cash


  แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

  แบล็คการ์ด


  ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต black card คืออะไร?

  Black card


  kbank shopee บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง

  Kbank shopee

  ธนาคารกสิกรไทยกับธุรกรรมออนไลน์

  โลกที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าและล้ำสมัยในปัจจุบันทำให้การให้บริการของผู้ให้บริการและผู้เข้ารับบริการต้องมีการปรับตัวให้ทันโลกมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการซื้อขายออนไลน์ หรือการเรียนออนไลน์ และหลายๆเรื่อง แต่สำหรับเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจและใช้บริการบ่อยที่สุดนั่นก็คือการทำธุรกรรมออนไลน์นั่นเอง และถ้าหากพูดเรื่องธนาคารที่มีการทำธุรกรรมออนไลน์ในปัจจุบันปี2565(2022)ก็มีธนาคารจำนวนมากที่มีบริการธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Mobile-banking เป็นจำนวนมากและหนึ่งในธนาคารที่โดดเด่นในเรื่องธุรกรรมออนไลน์ที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั่นก็คือธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็คงรู้จักกับธนาคารกสิกรกันดี แต่ยังมีหลายๆสิ่งที่หลายท่านยังไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร/สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยมีอะไรบ้างบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีกี่แบบธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมงและวิธีการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ทำอย่างไรและสาขาของธนาคารกสิกรไทยมีที่ไหนบ้าง ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำข้อมูลของธนาคารกสิกรไทยให้ท่านได้รู้จักกันมากขึ้นนั่นเอง

  ความเป็นมาและรายละเอียดด้านผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทย

  ธนาคารกสิกรไทย(kasikorn Bank)ก่อตั้งมาเมื่อปี2488โดยชาวจีนสำนักงานแห่งแรกอยู่บนถนนเสือป่าโดยมีคำขวัญว่า “บริการทุกระดับประทับใจ” ทุนจดทะเบียนครั้งแรก5ล้านบาท ในปัจจุบันนั้นธนาคารกสิกรไทยสาขามีอยู่1,132สาขา ด้านบริการมีความโดดเด่นในเรื่องสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยที่มีอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือเงินกู้กสิกรที่ให้บริการอย่างเข้าถึงประชาชนอย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ข้าราชการ พ่อค้าแม่ค้า ด้านการเปิดบัญชีกสิกรล่าสุดก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ซึ่งเป็นบริการใหม่ผ่านแอป K-Plusซึ่งเป็นแอพธนาคารกสิกรไทยหรือที่หลายๆคนเรียกกันจนติดปากว่า k-bankนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่หลายๆคนให้ความสนใจ เพราะว่าแอพธนาคารกสิกรไทยมีการทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโอน จ่าย เงินกู้ที่ได้จริง หรือลงทุน รวมถึงรับข้อมูลข่าวสารของธนาคารกสิกรไทยได้ครบจบภายในแอพเดียวซึ่งถือว่าดีมากๆ

  จะติดต่อธนาคารกสิกรไทยได้ที่ไหน

  อย่างที่บอกมาว่าธนาคารกสิกรไทยนั้นมีสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดถึง1,132สาขาซึ่งง่ายต่อการติดต่ออย่างยิ่ง โดยที่จะให้บริการเวลา9.30-16.00น.หรือหากเป็นสาขาในห้างสรรพสินค้าก็จะขยายเวลาทำการไปอีกแล้วแต่ห้างสรรพสินค้านั้นๆ หรือจะติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ หรือจะเป็นทางเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกสิกรไทย 02-888-8888 Call Center ได้ตลอด24ชั่วโมงอีกด้วย

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค