ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านแอพต่างๆ ได้จริง

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน


  บัตรกดเงินสดกรุงไทย บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย

  บัตรกดเงินสดกรุงไทย


  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนรวดเร็ว

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์


  สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมเปิดให้บริการแล้วล่าสุด

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์


  สินเชื่อกรุงไทยใจดีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดปี

  สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม 50000


  กรุงไทยใจป้ำไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้เงินได้วันนี้

  กรุงไทยใจป้ำ

  ธนาคารกรุงไทยบริการที่ประทับใจ

   

  ถ้าพูดถึงเรื่องการเงินถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆกับทุกคนในปัจจุบันเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าค่าครองชีพในปัจจุบันนั้นสูงขึ้นทำให้การที่มีเงินใช้คือทางออกที่ดี ซึ่งการที่จะมีเงินใช้เงินเก็บที่ที่ทุกคนนึกถึงเป็นที่แรกเมื่อพูดเรื่องเงินนั่นก็คือธนาคารนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันมีธนาคารที่เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมากดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักกับธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานอีกหนึ่งธนาคารนั่นก็คือธนาคารกรุงไทยนั่นเองซึ่งหากพูดชื่อนี้แล้วคงจะไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนเพราะเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการดีมากซึ่งวันนี้ท่านจะได้ทราบถึงบริการต่างๆของธนาคารกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความเป็นมา ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรหรือผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจของทางกรุงไทย ช่องทางการติดต่อกรุงไทยมีช่องทางไหนบ้างรวมถึงข้อมูลและเกร็ดความรู้อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงไทยอีกด้วย

  ข้อมูลความเป็นมาและบริการธนาคารกรุงไทยพอสังเขป

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน)เป็นสถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตวัฒนาและเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนและพ้นจากสถานะรัฐวิสาหกิจแล้วและเป็นหนึ่งในห้าของธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ เป็นธนาคารที่มีสาขามากเป็นอันดับ3ของประเทศ ซึ่งเริ่มแรกนั้นธนาคารกรุงไทยได้จัดตั้งมาในสมัยสงครามโลกครั้งที่2 เดิมชื่อว่า บริษัทธนาคารไทย จำกัด ต่อมาเปลี่ยนชื่อมาเป็น ธนาคารมณฑล จำกัด ปัจจุบันสาขาธนาคารกรุงไทยมีทั้งหมด979สาขา ด้านบริการนอกจากในเรื่องการฝากเงิน ออมเงิน ก็มีจุดเด่นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ให้ท่านขอสินเชื่อหรือกู้เงินกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอปกรุงไทยได้ซึ่งนอกจากขอสินเชื่อกรุงไทยได้แล้วยังมีส่วนของการลงทุน หรือจ่ายเงินผ่านแอพได้อีกด้วย รวมถึงในปี2565(2022)ท่านสามารถลงทะเบียนโครงการรัฐเพื่อรับเงินเยียวยาในโครงการต่างๆเช่น แอพเป๋าตังค์ หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้อีกด้วย โดยการยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยโดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกให้ท่านเพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการอีกด้วย

  การเข้าถึงบริการและผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงไทยมีช่องทางไหนบ้าง

  สำหรับท่านใดที่สนใจในบริการต่างๆของธนาคารกรุงไทยนั้น ท่านสามารถเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทยที่อยู่ใกล้บ้านท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นสาขาธนาคารกรุงไทยทั่วไปหรือธนาคารกรุงไทยในห้างได้เลยเพราะว่าธนาคารกรุงไทยมีสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดหรือจะเข้าถึงบริการออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เช่นเดียวกันหรือจะติดต่อกรุงไทยผ่านเบอร์โทรศัพท์02-111-1111ได้ 24ชั่วโมง7วัน และนี่ก็คือข้อมูลส่วนหนึ่งของธนาคารกรุงไทยที่เรานำมาฝากท่านในวันนี้หวังว่าคงมีประโยชน์แก่ท่านมากพอสมควร และสุดท้ายนี้เราหวังว่าท่านคงจะไม่ลืมที่จะไปใช้บริการกันนะครับ

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค