ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยถูก

  กู้เงินกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรี ธนาคารพาณิชย์เก่าแก่ที่มาพร้อมบริการที่ทันสมัย

  ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่หลายคนรู้จักธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษในชื่อว่า Krungsri Bank ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มีประวัติมายาวนานกว่า 70 ปีและจดทะเบียนเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ไม่เพียงแค่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินพื้นฐานอย่างการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีเพื่อฝาก ถอน โอนหรือจ่ายเงินเท่านั้น ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยายังมาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิต บัตรเครดิตกรุงศรี รวมไปถึงการให้บริการด้านสินเชื่อกรุงศรีสำหรับลูกค้าที่เป็นบุคคลทั่วไป ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก กลางและใหญ่ ทางธนาคารกรุงศรีก็มีบริการสินเชื่อที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมเพื่อรองรับสำหรับลูกค้าทุกประเภทนั่นเอง นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นแล้ว ในปี 2565 หรือปี 2022 ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ยกระดับการให้บริการธุรกรรมทางการเงินด้วยการพัฒนาแอพธนาคารกรุงศรีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หรือจัดการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นของคุณได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร อีกทั้งในกรณีที่คุณต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีหรือต้องการทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงศรี คุณก็สามารถดำเนินการหรือหาข้อมูลดังกล่าวด้วยตัวเองผ่านแอพธนาคารกรุงศรีออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน

  ค้นหาจุดให้บริการธนาคารกรุงศรีใกล้บ้านคุณไม่ยาก

  สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลทั่วไปหรือลูกค้าธุรกิจที่ต้องการสมัครใช้บริการทางการเงินเพิ่มเติมหรือติดต่อธนาคารกรุงศรี หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าธนาคารกรุงศรีมีจุดให้บริการที่ไหนบ้างหรือคุณจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางใดได้บ้าง สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย แม้ว่าธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่ทางธนาคารก็ได้กระจายจุดให้บริการลูกค้าหรือสาขามากกว่า 600 สาขาครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหาธนาคารกรุงศรีใกล้บ้านของคุณทางออนไลน์ผ่าน www.krungsri.com ได้เลย และในกรณีที่คุณต้องติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามหรือแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการใช้บริการ คุณก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หรือ Krungsri Bank call center 1572 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

  ธนาคารกรุงศรีแต่ละสาขาเปิดปิดกี่โมง

  เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่ลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยากจะทราบไม่น้อยไปกว่าข้อมูลของผลิตภัรฑ์นั่นก็คือเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีนั่นเอง อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีสาขาเปิดให้บริการมากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศทั้งสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า เพราะฉะนั้นในส่วนของเวลาทำการธนาคารกรุงศรีแต่ละแห่งจึงแตกต่างกัน สำหรับเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดและปิดทำการตามเวลาของห้างดังกล่าว โดยทั่วไปแล้วจะเปิดทำการทุกวันเวลา 11.00-18.00 น. แต่สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. และงดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามปฏิทินธนาคารกรุงศรีนั่นเอง 

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค