KTC

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  ktc visa platinum บัตรเครดิตกรุงไทยให้วงเงินสูง

  Ktc visa platinum


  unionpay หนึ่งในบัตรเครดิตที่นิยมใช้ทั่วโลก

  Unionpay

  ใช้บริการ KTC ดีอย่างไร ktc คือธนาคารอะไร

  ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนในสังคมหลีกเลี่ยงที่จับจ่ายใช้สอยด้วยเงินสดและหันมาใช้การโอนเงินผ่านบัญชีหรือการใช้จ่ายบัตรเครดิตและบัตรเครดิตมากขึ้น แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจกับการออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมากขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบริษัทบัตรกรุงไทยหรือบริษัท ktc ก็ยังคงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆที่ผู้คนให้ความไว้วางใจและคุ้นเคยเป็นอย่างดี เนื่องจาก KTC ถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินในเครือของธนาคารกรุงไทยที่เน้นการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินเกี่ยวกับ ktc สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อทะเบียนรถ บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ktc เป็นหลักนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการใช้บริการบัตรเครดิต ktc ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ทาง KTC ได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น ktc สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต ktc โดยเฉพาะ นอกจากนี้ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วนแต่คุณไม่มีเวลาดำเนินการขอสินเชื่อจากธนาคาร คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนด เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือที่มาพร้อมการให้บริการที่เป็นธรรม บริษัทบัตรกรุงไทยหรือ KTC ก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการ KTC สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตร Ktc visa platinum ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.ktc.co.th และสำหรับใครที่มีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อ ktc callcenter หรือศูนย์บริการลูกค้าเพื่อขอคำแนะนำได้โดยตรง

  จุดบริการ KTC มีที่ไหนบ้าง

  อย่างที่ทราบดีว่า KTC หรือบริษัทบัตรกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินในเครือธนาคารกรุงไทยที่เน้นการให้บริการด้านสินเชื่อ บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ktc เป็นหลัก ซึ่งในปัจจุบันสำนักงานใหญ่ของบริษัท KTC ในประเทศไทยอยู่ที่เขตวัฒนาและจัดตั้งสาขาให้บริการลูกค้า KTC อย่างทั่วถึงมากกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ ไม่เพียงแค่จำนวนสาขาให้บริการ KTC ที่ทั่วถึงเท่านั้น ปัจจุบันทางบริษัทบัตรกรุงไทยได้เปิดจุดให้บริการ KTC Touch หรือจุดบริการย่อยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถจ่ายบิล ชำระค่าบริการและจัดการเอกสารเบื้องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ktc สินเชื่อ บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดมากถึง 20 สาขาเลยทีเดียว นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ KTC ด้านต่างๆ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ktc เบอร์โทรศูนย์บริการลูกค้า 02 123 5000 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  ติดตามโปรโมชั่น ktc และผลิตภัณฑ์บัตร KTC ได้อย่างไร

  สำหรับการติดตามข่าวสารในส่วนของโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC หรือข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการประเภทต่างๆของทาง KTC ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอรับข่าวสารผ่านทางจดหมายอีกต่อไป คุณสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่น ktc อัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สินเชื่อเงินสดทันใจใหม่ๆ ของ KTC ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.ktc.co.th หรือจะติดตั้งแอพลิเคชัน KTC Mobile เพื่อรับข่าวสารได้เช่นเดียวกัน

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค