ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านแอพต่างๆ ได้จริง

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน


  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพมอบโอกาสให้ผู้ขอกู้เงิน

  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

  ธนาคารออมสินธนาคารของรัฐพร้อมทุกบริการ

  ในปัจจุบันที่มีอาชีพและการหารายได้ที่เพิ่มขึ้นหลากหลายช่องทาง ทำให้การจัดการและการให้บริการได้ขยายออกไปไหนหลากหลายรูปแบบ แต่ทุกอาชีพนั้นล้วนแต่ต้องการที่จะออมเงินเพื่อใช้จ่ายในอนาคตและยามฉุกเฉินดังนั้นการให้บริการของธนาคารก็ต้องครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายลูกค้าด้วย ซึ่งในปี2565(2022)ได้มีธนาคารใหม่ๆเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่ก็มีธนาคารไม่กี่แห่งที่จะเป็นธนาคารของรัฐและให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อย ซึ่งหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยที่มีการบริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจที่เราอยากให้ท่านรู้จักนั่นก็คือธนาคารออมสิน(GSB Bank)ซึ่งในยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใครไม่รู้จักชื่อนี้อย่างแน่นอน แต่ในข้อมูลเชิงลึกแล้วยังมีหลายๆเรื่องเกี่ยวกับ GSB Bankที่ท่านยังไม่รู้จัก ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินนั้นมีอะไรบ้างธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง มีสินเชื่อบุคคลออมสิน/สินเชื่อธนาคารออมสินไหนที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมรวมถึงธนาคารออมสินสาขาในปัจจุบันมีทั้งหมดกี่สาขา และเรื่องราวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสินให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้น

  วัตถุประสงค์ของธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสินคือธนาคารพาณิชย์ที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ เป็นธนาคารมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการลูกค้ารายย่อยโดยมีสินเชื่อธนาคารออมสินและการฝากเงิน ออมเงินมากมายหลายๆรูปแบบ ในปัจจุบันท่านสามารถตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือจะเป็นแอพธนาคารออมสินซึ่งเป็นช่องทางที่เรียกว่ธนาคารออมสินออนไลน์นั่นเอง สินเชื่อธนาคารออมสินมีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อระยะสั้น สินเชื่อยืมเงินธนาคารระยะยาว และล่าสุดธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อสร้างอาชีพที่จะคอยสนับสนุนและให้เงินทุน วิชาความรู้เพื่อให้กับท่านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19ได้มีการสร้างอาชีพได้อีกด้วย นับว่าธนาคารออมสินนั้นคือธนาคารที่บริการครอบคลุมและเข้าใจประชาชนอย่างแท้จริง 

  ช่องทางต่างๆในการติดต่อธนาคารออมสิน

  สำหรับท่านที่สนใจในบริการหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินนั้นในปัจจุบัน GSB Bankหรือธนาคารออมสินนั้นได้มีสาขาทั้งหมด1,057สาขาซึ่งมีครอบคลุมอยู่ทุกจังหวัดอย่างแน่นอนเพื่อที่จะเข้าถึงท่านให้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นสาขาทั่วไปหรือสาขาในห้างสรรพสินค้า หรือว่าหากท่านเกรงว่าการเดินทางออกนอกบ้านไม่มีความปลอดภัยจากโรคโควิด19 ยังมีอีกหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/ โทรสอบถามเบอร์โทรธนาคารออมสิน1115 ได้24ชั่วโมง หรือจะรับข่าวสารบริการต่างๆผ่านแอพธนาคารออมสินได้อีกเช่นกัน สุดท้ายนี้เราหวังว่าท่านคงจะมีทางเลือกใหม่ในการทำธุรกรรมได้มากขึ้นและไปใช้บริการ mymo ธนาคารออมสินกันมากๆนะครับ

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค