ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้เงิน scb วันนี้ รับวงเงินพร้อมใช้ทันที

  กู้เงิน scb


  กู้เงิน 1000000 ง่ายๆ เพียงมีประวัติการเงินที่ดี

  กู้เงิน 1000000


  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์หนึ่งในบัตรที่มีวงเงินสูงมาก

  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์


  บัตร speedy cash บัตรกดเงินด่วนล่วงหน้า

  บัตร speedy cash


  scb up2me เปิดให้ทำบัตรแล้วบนแอพไทยพาณิชย์

  Scb up2me


  scb first ต้องมีคุณสมบัติใดบ้างถึงจะสมัครได้

  Scb first


  scb m live จะเปิดบัตรใบนี้ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  Scb m live


  scb beyond สมัครง่ายๆ วันนี้พร้อมรับบัตรใช้งานได้ทันที

  Scb beyond


  scb m luxe บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

  Scb m luxe

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับบริการที่ครบครัน

  การออมเงินถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างอนาคตของคนในทุกยุคทุกสมัย เพราะเราจะได้มีเงินใช้ยามฉุกเฉินหรือการนำเงินไปหมุนเวียนเป็นเงินทุนทำธุรกิจต่างๆได้ ดังนั้นการทำงานแล้วออมเงินถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง และถ้าพูดถึงสถานที่ที่ทำให้เราสามารถเก็บเงินไว้ได้ปลอดภัยที่สุดคำตอบที่ได้คงจะเป็นธนาคารอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำธนาคารที่เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยและดำเนินกิจการมากว่า200ปี นั่นก็คือธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง ซึ่งท่านจะได้ทราบถึงความเป็นมาบริการต่างๆช่องทางการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงและข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อเป็นการสร้างทางเลือกให้แก่ท่านในการทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกรวดเร็วนั่นเอง

  ความเป็นมาและบริการของธนาคารไทยพาณิชย์

  ธนาคารไทยพาณิชย์หรือมีชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษว่าธนาคาร SCBนั้น มีชื่ออย่างเป็นทางการว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ก่อตั้งโดยพระบรมราชานุญาตในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเมื่อปีพ.ศ.2449 เดิมชื่อธนาคารสยามกัมจล ปัจจุบันปี2565(2022)ได้มีสาขาครอบคลุมทั้งประเทศอยู่ 1,070 สาขา ด้วยการบริการที่มีมาอย่างยาวนานทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนนั้นติด1ใน5ของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีความโดดเด่นในเรื่องการบริการเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มีให้ท่านเลือกขอกู้แบบหลากหลายเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตในรูปแบบของท่าน มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์/บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip ให้เลือกได้หลายๆแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย ในเรื่องการทำธุรกรรมก็มีการพัฒนาในการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ให้ท่านได้โอนเงิน ลงทุน จ่ายเงินและบริการสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกที่ทุกเวลา

  จะเข้าถึงบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ได้อย่างไร

  อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีสาขาอยู่ทั่วประเทศกว่า1,070สาขาซึ่งมีอยู่ทุกจังหวัด จะทำการตั้งแต่เปิดบริการเวลา9.30น.เวลาปิด15.30น.จันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการ) หรือหากท่านจะเข้าถึงบริการออนไลน์แอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกที่ทุกเวลาหรือจะสอบถามทางเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์02-777-7777 ได้ตลอด24ชั่วโมงก็ได้เช่นเดียวกันหรือติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ @SCB Connect ท่านจะได้รับข่าวสารก่อนใครก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ที่เรานำมาเสนอท่านหวังว่าคงจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับหลายๆท่านที่ต้องการ ออมเงิน ลงทุน ขอ scb สินเชื่อ  หรือทำธุรกรรมในรูปแบบใหม่ และสุดท้ายนี้เราหวังอย่างยิ่งว่าท่านจะไปใช้บริการกันมากๆ และหากมีข้อมูลตกหล่นหรือผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค