TRUE

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์วันนี้

  บัตรเงินสดทรูมันนี่

  TRUE Corporation คืออะไร

  หากจะพูดถึงเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตในปี 2565 หรือปี 2022 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จัก TRUE หรือ Truemove เป็นอย่างดี TRUE Corporation ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และสัญญาณอินเทอร์เน็ตชั้นนำของประเทศไทยแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของบริษัทในเครือโภคภัณฑ์ที่จะเน้นการให้บริการด้านโทรคมนาคมหรือการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นสัญญาณโทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต เคเบิ้ลทีวีรวมไปถึงการให้บริการด้านสื่อบันเทิงออนไลน์รอบด้านอีกด้วย โดยในปัจจุบันทาง TRUE Corporation ได้จัดตั้งกลุ่มบริษัทย่อยขึ้นมาทั้งหมด 5 บริษัทเพื่อบริหารจัดการสินค้าและบริการให้แก่กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันอย่างครอบคลุมและทั่วถึงมากขึ้น ซึ่งทั้ง 5 บริษัทย่อยนี้ได้แก่ TRUEonline TRUEvission TRUEmoney TRUElife+ และสุดท้ายก็คือ TrueMove H ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีนั่นเอง แม้ว่าทุกวันนี้ TRUE Corporation จะกระจายการบริหารจัดการออกเป็น 5 บริษัทย่อย แต่สำหรับลูกค้า TRUE ทุกคนไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าหรือใช้บริการใดในเครือของ TRUE ก็ตาม คุณก็ยังคงสามารถลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ของคุณเพื่อสะสม True point จากการใช้บริการบริษัทในเครือและแลกรับเป็นของสมนาคุณหรือสิทธิพิเศษอื่นๆได้เหมือนเดิม

  อัพเดทโปรโมชั่น TRUE ก่อนใครได้ไม่ยาก

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ สัญญาณอินเทอร์เน็ตถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ทำให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารและเชื่อมถึงกันง่ายขึ้น แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้จะมีบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายและสัญญาณอินเทอร์เน็ตมาให้ผู้คนเลือกใช้บริการหลายแห่ง แต่ก็ต้องยอมรับว่า TRUEmove ก็ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทลำดับต้นๆที่ผู้คนในความไว้วางใจ แน่นอนว่าหลายคนที่ใช้บริการเบอร์ Truemove หรืออินเทอร์เน็ต True ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจอินเทอร์รายเดือน เติมเงินหรือ True เน็ตบ้านก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการทราบข้อมูลแพ็คเกจหรือโปรเน็ต True คุณจะสามารถหาข้อมูลเหล่านี้จากที่ไหนได้บ้าง สำหรับลูกค้าTRUE ที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ TRUE เพื่อสอบถามข้อมูลที่คุณต้องการผ่านเบอร์โทร 1242 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาถือสายรอนาน คุณก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน TRUE iService เพื่อติดตามข่าวสารรวมไปถึงอัพเดต True โปรโมชั่นต่างๆทางออนไลน์ด้วยตัวเองได้เช่นเดียวกัน

  TRUE iService ใช้ทำอะไรได้บ้าง

  หากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าผู้ใช้บริการ TRUE เราขอแนะนำแอพลิเคชัน TRUE iService ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถใช้งานและตรวจสอบบริการต่างจากทาง TRUE ได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบค่าบริการ เปลี่ยนแพ็คเกจ จ่ายค่าเน็ต True จ่ายค่าบริการรายเดือน แชทเพื่อพูดคุยหรือแจ้งปัญหาการใช้งานกับเจ้าหน้าที่ TRUE โดยตรง รวมไปถึงการอัพเดตโปรโมชั่น ข้อมูลและข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับทรูได้ก่อนใครโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาหรือต้องถือสายรอเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ให้หงุดหงิดอีกต่อไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ใช้บริการ TRUE ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านใดก็ตาม การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันนี้ไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณก็ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค