วิธีโอนเงินจากซิมทำอย่างไร? และเครือข่ายมือถือต่างๆ กดอะไรโอนเงินได้

วิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารตนเอง

 

สำหรับคำถามที่ว่ามีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารตนเองไหมนั้น ต้องบอกเลยว่าการโอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคารในปัจจุบันทางค่ายมือถือต่างๆ ยังไม่มีการเปิดให้บริการในส่วนนี้ ดังนั้นจึงเป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทราบวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารของตนเอง และถึงแม้ว่าจะไม่มีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคาร แต่ทางค่ายมือถือต่างๆ ในประเทศไทยได้มีการแนะนำการโอนเงินในซิมให้เพื่อนแทนการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ซึ่งการทำแบบนี้จะเป็นวิธีโอนเงินจากซิมที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่เหลือเงินในซิมจำนวนมากแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรกับเงินในส่วนนั้น ท่านสามารถโอนเงินจากซิมไปให้เบอร์อื่นแทนการเก็บเงินไว้ในซิมตนเองได้ สุดท้ายนี้ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่มีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารแต่ในอนาคตอาจจะมีการเพิ่มบริการโอนเงินในซิมเข้าบัญชีก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามหากมีการอัพเดทวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารเราจะรีบทำการอัพเดทขั้นตอนต่างๆ ให้ท่านทราบอย่างแน่นอน

 

ส่องวิธีโอนเงินจากซิม ais ในปี 2023

วิธีโอนเงินจากซิม ais ไปยังเบอร์อื่นในปี 2023 นั้นท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะวิธีโอนเงินจากซิม ais สามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนซึ่งท่านสามารถดำเนินการตามวิธีโอนเงินจากซิม ais ดังต่อไปนี้

  • สำหรับวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี ais ในขั้นตอนแรกให้ท่านกด *700# และทำการเลือกโอนเงินโดยกด 1 ตามตัวเลือกที่ปรากฏบนหน้าจอของท่าน
  • ต่อมาให้ท่านทำการกดเบอร์ปลายทางที่ท่านต้องการโอนเงินในซิมให้เพื่อนซึ่งหากท่านทำตามวิธีโอนเงินจากซิม ais ดังกล่าวการโอนเงินจากซิมของท่านจะกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างมาก
  • วิธีโอนเงินจากซิมในขั้นตอนต่อมาคือการเลือกจำนวนเงินที่ท่านต้องการโอนเงินในซิมเข้าบัญชีซิมอื่น
  • เมื่อท่านดำเนินการตามวิธีโอนเงินจากซิม ais ครบเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับ sms ยืนยันการทำรายการ

 

มองหาวิธีโอนเงินจากซิมทรูให้เบอร์อื่น

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีโอนเงินจากซิมทรูไปให้เบอร์อื่น ท่านสามารถดำเนินการโอนเงินทรูได้ตามวิธีโอนเงินจากซิมโดยกด *666* และตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านต้องการโอนเงินในซิมให้เพื่อนหลังจากนั้นตามด้วยจำนวนเงินที่ท่านต้องการทำการโอนเงินในซิมเข้าบัญชีซิมของเบอร์อื่นและตามด้วย # เพียงแค่ท่านดำเนินการตามวิธีโอนเงินจากซิมทรูดังกล่าวท่านก็สามารถโอนเงินจากซิมได้แล้ว จะเห็นได้เลยว่าวิธีโอนเงินจากซิมทรูนั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากไม่ยุ่งยากอย่างที่ใครหลายๆ คนคิดแน่นอน

วิธีโอนเงินจากซิมทำอย่างไร? และเครือข่ายมือถือต่างๆ กดอะไรโอนเงินได้
Scroll to top
เฟสบุ๊ค