เอมันนี่


บัตรเอมันนี่ เปิดบัตรง่ายๆ วันนี้ทางออนไลน์

เอมันนี่

เอมันนี่ บัตรกดเงินสดสำหรับบุคคลที่รายรับน้อย

 

บัตรเอมันนี่คืออะไร บัตรกดเงินสดเอมันนี่คือสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด(มหาชน) ที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาทางด้านการเงิน โดยมีจุดเด่นคือ ผู้มีรายได้น้อยสมัครได้ อนุมัติไว วงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งการสมัครบัตรเอมันนี่นั้นสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ อุ่นใจยิ่งขึ้นกับการปลอดค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้ เอมันนี่ เป็นอีกสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในปี 2022 โดยสมัครเอมันนี่มีขั้นตอนและรายละเอียดอย่างไร ไปติดตามกันเลย

เอมันนี่ สมัครเอมันนี่  กับสิ่งดีๆที่ได้รับกลับมา

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างและเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ ไปดูกันเลยกับเอมันนี่

การทำบัตรเอมันนี่ นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงมีคุณสมบัติ อายุ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป ให้หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และการจะสมัครบัตรเอมันนี่ต้องมีสถานที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในเขตของพื้นที่การให้บริการเท่านั้น เอมันนี่เช็คบูโรไหม เพราะเอมันนี่คือบริการสำหรับคนที่กำลังเดือดร้อนกับสภาวะเงินขาดมือ จึงไม่เช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด

เอมันนี่กับเงื่อนไขหลังการอนุมัติ

บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของเงินเดือน แต่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงินจากตู้ ATMจากธนาคารกรุงไทย กรุงเทพ และกสิกร เป็นจำนวนเงิน 13 บาทต่องวด หรือหากถอนเงินจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสจะเสียค่าธรรมเนียม 20 บาทต่อครึ่ง และกรณีโอนเงินเข้าจะเสียสูงสุด 12 บาทต่อรายการ โดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเอมันนี่ ได้ที่ช่องทางติดต่อ เบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 หรือ E-Mail : [email protected] เพื่อสอบถามวิธีการสมัครหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ

มีดีอย่างไรกับสินเชื่อส่วนบุคคลเอมันนี่

การเช็ควงเงินเอมันนี่เรื่องวงเงินคงเหลือในบัตร สามารถทำได้ถึง 2 ช่องทาง นั่นคือ 1. ตรวจสอบจากเครื่อง ATM ของ  A Money และ 2 ติดต่อเอมันนี่ไปที่ศูนย์ริการลูกค้าที่เบอร์ติดต่อที่ให้ไว้ข้างต้น และมาถึงเรื่องถูกตั้งคำถามกันมากที่สุดอย่าง เพิ่มวงเงินเอมันนี่ เมื่อก่อนนั้นเราไม่สามารถขอเพิ่มวงหรือแม้กระทั่งแบบชั่วคราวเหมือนของบัตรเครดิตก็ไมสามารถทำได้ แต่ในปี 2565 นี้เราสามารถขอวงเงินเพิ่มกับเอมันนี่ ได้แล้ว เพียงแค่ยื่นเอกสารเหมือนตอนสมัครเวปไซต์ของเอมันนี่โดยตรง เท่านี้ก็รอลุ้นการพิจารณาและผลอนุมัติกันได้แล้ว จึงนับว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ได้ออกมาเพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนอย่างแท้จริง

เพราะเอมันนี่ เข้าใจดีว่ารายจ่ายมากกว่ารายรับนั้นทำให้ขาดความสมดุลและสร้างความเครียดมากมาย จึงได้เพิ่มวงเงินเอมันนี่ มาเพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่าย แต่การเพิ่มวงเงินนั้นไม่ได้มีแต่ข้อดี เพราะบางทีก็สร้างนิสัยมือเติบให้เราโดยไม่รู้ตัวได้เช่นกัน

เอมันนี่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กู้เงิน shopee วันนี้เพียงได้รับเลือกจาก Shopee

กู้เงิน shopee


พิโกไฟแนนซ์มีเล่มทะเบียนก็รับเงินได้เลย

พิโกไฟแนนซ์

Scroll to top
เฟสบุ๊ค