สินเชื่ออิออน


สินเชื่ออิออน ให้วงเงินในรูปแบบบัตรกดเงินสด

สินเชื่ออิออน

พามาทำความเข้าใจกับสินเชื่ออิออนทั้ง 2 ประเภท

 

สินเชื่ออิออนประกอบไปด้วย 2 ประเภทสินเชื่อเงินสดทันใจหลัก ๆ คือกู้เงินอิออนยัวร์แคชและสินเชื่ออิออนยัวร์แคช-เอ โดยที่การสมัครสินเชื่ออิออนยัวร์แคชคือบัตรกดเงินสดที่ช่วยให้เรามีเงินหมุนเวียนได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่ใช้บัตรนี้กดเงินสดจากตู้อิออนแห่งในประเทศไทย สำหรับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทียัวร์แคช-เอ จะเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ไม่ต้องใช้บัตรในการเบิกถอนเงินสด นอกจากนี้ จากข้อมูลสินเชื่อยังพบว่าเรายังสามารถใช้บริการ AEON Happy Pay ที่เป็นผลิตภัณฑ์ผ่อนสินค้าทั้งหน้าร้านและออนไลน์ผ่านวงเงินสินเชื่อดังกล่าวได้ที่เครื่อง EDC ของร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับสินเชื่ออิออนได้อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อทั้งสองประเภทได้เลย โดยช่องทางสมัครประกอบไปด้วยช่องทางสาขาอิออนและช่องทางออนไลน์ เช่น การสมัครอิออนผ่านแอพเป็นต้น สำหรับใครที่อยากติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 ซึ่งเป็นคอลเซ็นเตอร์ของบริษัท

 

สินเชื่ออิออนเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์มีเงื่อนไขอย่างไร?

สินเชื่ออิออนเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนที่มีการอนุมัติไว เรียกได้ว่าเป็นอิออนอนุมัติ 30 นาทีก็คงไม่ผิด สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ดังกล่าวต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8000 บาท ขึ้นไป มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 6 เดือน พร้อมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เห็นสินเชื่ออิออนคุณสมบัติที่กล่าวมานี้แล้วบอกได้เลยว่ากู้ได้สบาย สำหรับเงื่อนไขการอนุมัติก็มีเพียงเท่านี้ แต่เงื่อนไขอื่น ๆ ก็ควรทำความเข้าใจบ้าง โดยข้อมูลสินเชื่อระบุว่าหากเป็นลูกค้าเดิมจะโดนคิดดอกเบี้ยกู้เงินอิออน 1.59% แต่ถ้าเป็นลุกค้าใหม่จะโดนคิด 1.99%  ในส่วนของยอดที่ทางบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์จัดสินเชื่อเช่าซื้อต้องมียอดอย่างน้อย 3000 บาท มียอดชำระรายเดือนอย่างน้อย 400 บาท และเลือกระยะเวลาผ่อนชำระต่อเดือนได้ดังนี้ คือ 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 42 และ 48 เดือน

 

ผ่อนสินค้าที่อยากได้ด้วยสินเชื่ออิออนยัวร์แคชดิจิทัล

สินเชื่ออิออนยัวร์แคชดิจิทัลหรือบริการให้สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนดิจิทัลเป็นบริการที่ช่วยให้ผู้สมัครสามารถผ่อนสิน้คาและบริการได้โดยไม่ต้องมีบัตรอิออน โดยสินค้าที่เราสามารถผ่อนชำระได้นั้น เช่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำหรับแต่งรถยนต์ หรือทองคำ เป็นต้น ในข้อมูลสินเชื่อยังระบุอีกด้วยว่าสินเชื่ออิออนยัวร์แคชดิจิทัลสามารถแบ่งชำระได้เป็นรายเดือน ขั้นต่ำ 3 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 48 เดือน นอกจากนี้ หากผู้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยจะมีค่าธรรมเนียมรายการละ 13 บาท สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่ออิออนบัตร aeonดังกล่าวประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำนำบัญชีธนาคารหน้าแรกอย่างน้อย 3 เดือน และสำเนาใบทะเบียนการค้า แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีดังกล่าวเปดโอกาสให้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการสามารถสมัครได้ ท่านอาจจะต้องไปดูรายละเอียดเอกสารในข้อมูลสินเชื่ออีกทีว่าตนเองต้องใช้เอกสารประเภทใดบ้าง

สินเชื่ออิออน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กู้เงิน 100000 ที่ไหนได้บ้างในช่วงเวลานี้

100000 กู้เงินด่วน


tmb so smart สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ TTB

Tmb so smart

Scroll to top
เฟสบุ๊ค