สมัครบัตรยูเมะพลัส


สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติเร็วภายใน 24 ชม.

สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัส อย่างไรให้ผ่านกับปี 2566(2023)

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีจุดเด่นในเรื่องฟรีค่าธรรมเนียมและใช้เงินรายรับต่อเดือนเพียง 7,000 บาท ในการยื่นขอพิจารณาซึ่งนับว่าน้อยมากเมื่อเทียบกีบบัตรกดเงินจากธนาคารอื่นๆ ซึ่งรายละเอียดการสมัคร หรือ ลงทะเบียน สามารถหาได้ง่ายๆจากเวปไซต์  https://www.umayplus.com ได้โดยตรงเลยค่ะ ทว่าหลายครั้ง ก็มักจะมีผู้ที่สมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ผ่าน หรือไม่เข้าเงื่อนไข ซึ่งเกิดคำถามนี้มากมายขึ้นภายในเวปไซต์ Pantip ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปหาคำตอบว่า เกณฑ์พิจารณาในการสมัครบัตรยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง

สมัครบัตรยูเมะพลัสได้หรือไม่หากติดบูโร

ใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง เช็คเงื่อนไขก่อนสมัครบัตรยูเมะพลัส 

ติดบูโรสมัครยูเมะพลัสได้ไหม คำตอบคือไม่ได้ค่ะ เนื่องยูเมะพลัสมีการตรวจสอบกับทางสถาบันการเงินที่เข้าร่วมกับบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติอยู่เสมอ ทำให้ไม่สามารถออกสินเชื่อให้แก่ผู้ติดบูโรได้ ดังนั้น นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่ผ่าน แต่หากมั่นใจว่าตนนั้นเป็นผู้ที่มีวินัยทางการเงินอย่างแน่นอน ก็พุ่งตรงไปสมัครบัตรยูเมะพลัส ได้เลย 

เช็คเงื่อนไขการสมัครบัตรยูเมะพลัส

โดยการสมัครบัตรยูเมะพลัส ก่อนอื่นเลยคุณสมบัติเราที่ต้องมีคือ รายรับขั้นต่ำ 7,000 บาท อายุ 20 ปีขึ้นไป อายุงาน 1 ปีขึ้นไป และให้เบอร์ที่สามารถติดต่อได้ อีกทั้งการยูเมะพลัสเอกสารที่จำเป็นต้องใช้จะมี สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีประเภทออมทรัพย์ เท่านี้การสมัครบัตรยูเมะพลัส ก็เสร็จสิ้น ทั้งนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน โดยระยะเวลาอนุมัติ 7-10 วันเท่านั้น 

เป็นไปได้ไหมที่จะสมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ผ่าน

หากเราทำตามเงื่อนไขด้านบนและมีคุณสมบัติที่ครบถ้วน ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะไม่ผ่านการอนุมัติ โดยการสมัครบัตรยูเมะพลัสอีกช่องทางหนึ่งนั้นคือ การสมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ได้ที่เวปไซต์ของยูเมะพลัสโดยตรงได้เลยซึ่งอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอัตราสูงสุดจะอยู่ที่ 28% ต่อปีฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งยังชำระค่างวดง่าย ๆ ขั้นต่ำเริ่มที่ 3% เท่านั้น โดยสมัครบัตรยูเมะพลัสปุ๊ป เปิดบัตรปั๊ป กดเงินได้ทันใจ หากไม่กดเงินสดก็ไม่ต้องเสียดอกแต่อย่างใด แถมบัตรยูเมะพลัสใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าตามห้างสรรพสินค้าก็ได้ อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้อีกด้วย สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนในปี 2566 นี้

แม้เราจะยังไม่มีเรื่องเดือดร้อนในเวลานี้ แต่การสมัครบัตรยูเมะพลัสไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะใครเล่าจะรู้ว่า เวลาไหนจำเป็นต้องใช้เงิน หรือจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นตอนไหน ดังนั้น บัตรยูเมะพลัสจึงเป็นบัตรที่ควรมีติดกระเป๋าไว้อีกสักหนึ่งใบ เพราะไม่มีการคิดดอกใด ๆ หากไม่ได้ใช้ อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

สมัครบัตรยูเมะพลัส

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


บัตร speedy cash บัตรกดเงินด่วนล่วงหน้า

บัตร speedy cash

Scroll to top
เฟสบุ๊ค