สมัครบัตรอิออน


สมัครบัตรอิออนที่ไหนได้บ้างในช่วงปี 2022

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน กับผลิตภัณฑ์บัตรอิออน สิทธิพิเศษ ประจำปี 2565

 

อัพเดทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของอิออน ให้กับผู้ที่สนใจได้ทราบว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ เพื่อเป็นแนวทางและเป็นวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน โดยการเช็คจากคุณสมบัติเบื้องต้นของบัตรอิออน ว่าแต่ละบัตรนั้นมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอย่างไร ติดตามได้ที่ข้อมูลรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนมีกี่แบบ ?

ผลิตภัณฑ์บัตรอิออน มีกี่แบบกันแน่ หลายคนก็คงสงสัย ซึ่งบัตรอิออนจะประกอบไปด้วย บัตรกดเงินอิออน และบัตรเครดิตอิออนโดยในแต่ละบัตรก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้สมัครสามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่าย เพราะมีขั้นตอนในการสมัครบัตรอิออนที่ไม่ยุ่งยาก และมีการขอเอกสารที่ไม่มากนัก รวมถึงสามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย

สมัครบัตรอิออน กับ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

หากต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินของอิออนที่ชื่อว่า บัตรกดเงินสดอิออนดิจิตอลยัวร์แคช ที่สามารถสมัครบัตรได้แม้ไม่มีสลิปเงินเดือน นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้สมัครอิออนออนไลน์ได้ด้วยวิธีสมัครอิออนผ่านแอพง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา และอีกทั้งดิจิตอลยัวร์แคชยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้สมัครที่สมัครบัตรภายในวันที่ 30 เมษายน 2565 ด้วยโค้ดส่วนลดลาซาด้า มูลค่า 100 บาท

สมัครบัตรอิออน กับ สมัครอิออนใช้อะไรบ้าง

ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรืออิออนบัตรเครดิต มีเอกสารที่ใช้ในการสมัครที่ค่อนข้างเหมือนกัน โดยเอกสารที่ผู้สมัครบัตรจะต้องเตรียม มีดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรอิออน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหากไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้สเตทเม้นท์ได้

สมัครบัตรอิออน กับบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ และบัตรอิออนมีกี่วงเงิน

สำหรับผู้สมัครบัตรอิออน จะได้รับวงเงินจำนวน 3 วงเงิน ได้แก่ วงเงินสำหรับเบิกถอนเงินสดหรือวงเงินบัตรเครดิต วงเงินผ่อนสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล โดยในการสมัครบัตรอิออนจะมีระยะเวลาการอนุมัติบัตรอยู่ที่ 7-14 วันทำการ โดยจะมีการแจ้งผลผ่านช่องทางที่สมัคร หรือผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้สมัครบัตรได้ลงไว้

สรุปได้ว่า บัตรอิออนกดเงินสด หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากอิออน ถือว่ามอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่มีให้ถึง 3 วงเงิน หรือสิทธิพิเศษอื่นๆสำหรับผู้สมัครบัตรในระยะเวลาที่กำหนด และบัตรกดเงินสดอิออนยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มีรายได้น้อยให้สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ถือว่าเป็นบัตรที่ควรมีไว้ในครอบครอง อย่างไรก็ตามการใช้สินเชื่อทางการเงินของแต่ละธนาคารนั้น ผู้สมัครจะต้องมีวินัยทางการเงินอย่างมาก เผื่อไม่ให้เกิดผลเสียกับตนเองตามมาในภายหลัง

สมัครบัตรอิออน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กู้ ธ.อ.ส สำหรับผู้ต้องการมีบ้านมีที่ดิน

กู้ ธ.อ.ส


ttb reserve บัตรเครดิตใหม่ล่าสุดในปี 2565

Ttb reserve

Scroll to top
เฟสบุ๊ค