กู้ ธ.อ.ส


กู้ ธ.อ.ส สำหรับผู้ต้องการมีบ้านมีที่ดิน

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส กับ กู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส มีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง

 

อยากกู้เงินกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ แต่ยังไม่รู้รายละเอียด ไม่ทราบว่าสินเชื่ออาคารสงเคราะห์นั้น มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทไหนบ้าง วันนี้เราก็จะมาแนะนำขั้นตอนการกู้เงิน ธ.อ.ส วิธีต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์สินเชื่อแต่ละประเภทนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง และการกู้ ธ.อ.สเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้แก่ผู้ที่อยากกู้เงินกับสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ ติดตามได้ที่รายละเอียด ในหัวข้อถัดไป

แนะนำการ กู้ ธ.อ.ส กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

กู้ ธ.อ.ส กับรายละเอียดของ ธ.อ.ส สินเชื่อบุคคลพร้อมใช้

ธ.อ.ส สินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ เป็นประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ ธ.อ.ส อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้กู้ ธ.อ.สที่ต้องการเงินเพื่อไปซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งของภายในบ้านที่อยู่อาศัย ให้วงเงินตามเกณฑ์ของหลักประกัน มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.99%-6.15% โดยยกเว้นค่าธรรมเนียม ระยะเวลาในการกู้นั้นต้องไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และจะต้องไม่เกิน 40 ปี  เอกสารที่ใช้ในการกู้สินเชื่ออเนกประสงค์ ธ.อ.ส ตัวนี้ จะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้และสเตทเม้นท์ รวมถึงเอกสารแสดงหลักประกัน

กู้ ธ.อ.ส กับการกู้บ้าน ธ.อ.ส ในโครงการบ้าน ธ.อ.ส. เพื่อคุณ

สินเชื่ออาคารสงเคราะห์มีขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการขอกู้ธนาคาร ธ.อ.ส เพื่อนำไปซื้อที่พร้อมอาคาร ซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้าง สำหรับสินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.สนั้น จะไม่มีให้บริการจากสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ และการกู้ ธ.อ.ส ตัวนี้จะยกเว้นในการปลูกที่อาศัยประเภทบ้านเช่าหรือแฟลต ให้วงเงินกู้สูงสุดที่ 3 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่น้อยกว่า 4 ปี และไม่เกิน 40 ปี มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR-0.75% โดยยกเว้นค่าธรรมเนียม ผู้ที่ต้องการกู้บ้าน ธ.อ.ส จะต้องไม่มีประวัติการผ่อนบ้านอยู่กับธ.อ.ส.

กู้ ธ.อ.ส กับ ขั้นตอนและวิธีในการกู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส

ขั้นตอนและวิธีในการกู้ธนาคาร ธ.อ.ส ผู้กู้จะต้องเตรียมเอกสารที่กำหนดไว้ในแต่ละสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ และนำเข้าไปยื่นความประสงค์ที่จะกู้ธนาคาร ธ.อ.ส ที่สาขาใกล้บ้าน ซึ่งจะไม่สามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าเงินกู้ ธ.อ.ส อยู่แล้ว ต้องการที่จะกู้เพิ่ม ธ.อ.ส สามารถทำได้หากผู้กู้นั้นมีการชำระหนี้อย่างสม่ำเสมอ โดยแจ้งความประสงค์กับธนาคารเพื่อให้ ธ.อ.ส. ได้ประเมินราคาตามสภาพของหลักประกันของผู้กู้

สรุปได้ว่า จะเห็นได้สินเชื่ออาคารสงเคราะห์นั้น จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเป็นส่วนใหญ่ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินกู้ ธ.อ.สเพื่อไปต่อเติมที่อยู่อาศัย หรือต้องการปลูกสร้างที่อาศัยบนที่ดิน ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.ส นั้น ไม่สามารถทำการยื่นกู้ ธ.อ.สได้ โดยธนาคารจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการกู้ธนาคาร ธ.อ.ส สำหรับที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเท่านั้น ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยอื่น ๆ หรือต้องการคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเบื้องต้น สามารถทำได้บนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์

กู้ ธ.อ.ส

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อกู้ง่ายมีอะไรน่าสนใจบ้างในปี 2565?

สินเชื่อกู้ง่าย


บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ยูเมะพลัส

Scroll to top
เฟสบุ๊ค