Black card


ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต black card คืออะไร?

Black card

ทำความรู้จัก black card บัตรเครดิตที่ใช้วงเงินได้อย่างไม่จำกัด

 

ในกลุ่มคนที่ใช้บัตรเครดิต เชื่อว่าต้องรู้จักบัตรเครดิต black card และใฝ่ฝันที่จะมีบัตร black card สักใบเป็นของตัวเอง เนื่องจากจุดเด่นของ black card คือใช้วงเงินได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งต้องบอกว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยส่วนใหญ่ต้องเป็นคนมีฐานะพอสมควร เพราะไม่ใช้ใคร ๆ ก็สามารถทำแบล็คการ์ดได้ บางคนก็เรียกบัตรเครดิต black card ว่า king of credit card ซึ่งในประเทศไทยเองก็มีบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำที่เป็นแบล็คการ์ด ยกตัวอย่างเช่น บัตร The Wisdom ของธนาคารกสิกรไทย หรือบัตร ttb reserve ของธนาคารทหารไทยธนชาต ที่ใช้สีดำเป็นสีของบัตรนั่นเอง อย่างไรก็ตาม สำหรับเงื่อนไข black card ก็ดูเป็นเรื่องยากที่คนทั่วไปจะเข้าถึง เพราะส่วนใหญ่ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะมีโอกาสตครอบครองบัตรเครดิต black card หรือบางที่อาจจะต้องมีเงินฝากมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปอีกด้วย

 

black card บัตรเครดิตที่อยู่ในซีนซีรีย์ชั้นนำ

ใครที่เป็นคอซีรีย์ชั้นนำอาจจะคุ้นเคยกับบัตรเครดิต black card เป็นอย่างดี โดยเฉพาะซีรีย์ที่พระเอกนางเอกต้องได้รับบทคนรวยมีฐานะ แล้วเคยสงสัยไหมว่าเจ้าแบล็คการ์ดนี้ทำอะไรได้บ้างนอกเหนือจากเอาไว้ถอนเงินได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งจริง ๆ แล้ว black card เป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่ไม่เหมือนกับสิทธิพิเศษของบัตรทั่วไป เช่น คนที่มีบัตร black card สามารถใช้บริการเลานจ์สนามบินทั่วโลก เข้าที่พักหรูแบบสบายใจ หรือแม้กระทั่งมีคนดูแลพอร์ตการลงทุนส่วนบุคคลให้อย่างใกล้ชิด สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะมีบัตรดังกล่าวได้ต้องผ่านการคัดเลือกตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินนั้น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสถาบันการเงินจำกำหนดเงื่อนไขว่าผู้ที่จะทำบัตรเครดิต black card ต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน หรือค่าเบี้ยประกันกับสถาบันการเงินในระดับที่สูงมาก ๆ โดยจุดนี้เองคือความแตกต่างอีกด้านหนึ่งระหว่างบัตรเครดิต black card กับบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไปที่มีรายได้ไม่ถึง 20000 ก็สมัครได้แล้ว ดังนั้น ใครที่ดูซีรีย์แล้วสงสัยว่าบัตรสีดำที่เราเห็นนั้นคืออะไรคงจะหายสงสัยแล้ว

 

black card ในไทย มีที่ไหนบ้าง? 

black card คือบัตรเครดิตระดับตำนานที่เป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน เพราะความแตกต่างของบัตรเครดิต black cardกับบัตรเครดิตทั่วไปบอกเลยว่าเทียบกันไม่ติด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษที่สามารถเบิกถอนวงเงินได้อย่างไม่จำกัด หรือสิทธิในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเพราะมีกองทุนส่วนบุคคลคอยดูแล ซึ่งก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่ต้องเสียไป สำหรับคนที่อยากรู้ว่า black card ในไทยมีที่ไหนบ้าง เมื่อลองได้เข้าไปดูข้อมูลผ่านทางออนไลน์พบว่าในประเทศไทยมีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ออกบัตรแบล็คการ์ดให้คนที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขได้ครอบครองเป็นเจ้าของ เช่น บัตรเครดิต The Wisdom ธนาคารกสิกรไทย, บัตร KTB Precious plus Visa Infinite ธนาคากรุงไทย หรือบัตร True Black Card ของทรู อนึ่ง สิ่งที่น่าสังเกตคือคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยส่วนมากมักจะเป็นคนที่มีฐานะ แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นนักธุรกิจอย่างที่หลายคนเข้าใจเสมอไป เพราะอาชีพพนักงานประจำหรือฟรีแลนซ์ที่มีเงินเก็บมาก ๆ ก็มีโอกาสครอบครองเจ้าบัตร black card อยู่เหมือนกัน

Black card

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรผ่านแอพ Kbank ปี 65

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

Scroll to top
เฟสบุ๊ค