แบล็คการ์ด


แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

แบล็คการ์ด

สงสัยไหมว่าจุดเริ่มต้นบัตรแบล็คการ์ดเกิดขึ้นตอนไหน?

 

สำหรับปี 2566 นี้ ถ้าเรามองไปที่สถาบันการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรแบล็คการ์ดจะพบว่ามีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นแบล็คการ์ดกสิกร บริการบัตรทรูแบล็คการ์ด หรือบัตรเครดิต black card ttb แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รู้หรือไม่ว่าจุดเริ่มต้นของบัตรเครดิตเกิดขึ้นตอนไหน และเกิดขึ้นได้อย่างไร เราจะขอเล่าให้ฟังแบบกระชับว่า บัตรแบล็คการ์ดเริ่มขึ้นครั้งแรกมาจากบัตร Amex Black ของบริษัท American Express และไม่ใช่ทุกคนที่จะสมัครบัตรได้ เพราะผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องใช้จ่ายผ่านบัตรใบอื่นในเครือ Amex มากกว่า 8.1 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังต้องมีรายได้มากกว่า 30 ล้านบาทขึ้นไปอีกด้วยถึงจะทำบัตรดังกล่าวได้ แต่ก็ต้องบอกว่าคนที่ได้บัตรไปคุ้มมาก ๆ เพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์หลากหลายด้าน พร้อมทั้งเบิกถอนวงเงินบัตรได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย สำหรับคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยในปี 2023 ต้องเป็นคนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนในระดับที่สูงประมาณหนึ่งเลยล่ะ

 

คนธรรมดาอย่างเราอยากครอบครองบัตรแบล็คการ์ด จะทำอย่างไรดี?

บ้านไม่ได้รวย ทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนแบบเราคงไม่สามารถมีบัตรแบล็คการ์ดกับเขาได้หรอก นี่คงเป็นความคิดที่อยู่ในหัวของใครหลายคน แต่บอกก่อนเลยว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยหลายคนก็เริ่มต้นจากไม่ได้รวยเช่นกัน จริงอยู่ว่าผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน หรือเบี้ยประกันตามเงื่อนไขบัตรเครดิต แต่ถ้าเราใฝ่ฝันที่จะมีบัตรแบล็คการ์ด จริง ๆ ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้นวางแผนการเงิน อันดับแรกไปหาข้อมูลมาก่อนว่าแบล็คการ์ดคืออะไร และแบล็คการ์ดมีกี่แบบ โดยอาจจะหาข้อมูลจากทางออนไลน์เป็นหลักเพื่อความสะดวก หลังจากนั้น ให้เลือกบัตรเครดิต black card ที่เราอยากมีไว้ในใจ และศึกษาดูว่าเงื่อนไขมีอะไรบ้าง หลังจากนั้นเราก็ต้องกลับมาเปลี่ยนวินัยการเงินตัวเองใหม่ เช่น ลดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นให้น้อยลงเพื่อมีเงินเก็บมากขึ้น เริ่มลงทุนเพื่อต่อยอดเงินออมให้เติบโต และวิธีที่อยากแนะนำมากที่สุดคือขยันหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม เชื่อว่าหากปฏิบัติได้ตามที่ คุณก็อาจเป็นอีกคนที่ได้ชื่อว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทย

 

แบล็คการ์ด บัตรที่ทำให้ดูรวย ดูเท่ สิทธิประโยชน์เพียบ

ถ้าถามว่าในบรรดาบัตรเครดิตทั้งหมดบัตรแบบไหนที่ทำให้คนถือบัตรดูรวย ดูเท่ และสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้อย่างหลากหลายมากที่สุด เชื่อว่าหลายคนคงตอบว่าเป็นบัตรแบล็คการ์ดอย่างแน่นอน เหตุผลที่บัตรแบล็คการ์ดตอบโจทย์ดังกล่าวก็เพราะว่าเป็นบัตรเครดิตที่ให้วงเงินบัตรอย่างไม่จำกัด ผู้ถือบัตรแบล็คการ์ดสามารถเข้าพักในโรงแรมสุดหรู นั่งเครื่องบินชั้นพิเศษ หรือได้รับส่วนลดจากการใช้จ่ายมากกว่าคนทั่วไป แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าผู้ที่สามารถถือบัตรได้นั้นต้องมีรายได้และเงินเก็บมากพอสมควร อย่างไรก็ตาม สถาบันการเงินที่ให้บริการดังกล่าวในประเทศไทยก็มีอยู่ไม่น้อย เช่น แบล็คการ์ดกสิกร หรือบัตรทรูแบล็คการ์ด เป็นต้น ใครที่สนใจอยากมีบัตรเครดิต black card อาจจะต้องขยันทำงานให้มีรายได้มากขึ้นและต้องรู้จักการลงทุนเพื่อให้มีเงินงอกเงยควบคู่กันไป เชื่อว่าความฝันที่จะมีแบล็คการ์ดคงไม่ไกลเกินเอื้อม

แบล็คการ์ด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

แบล็คการ์ด


ยืมเงิน 7 วันง่ายๆ ไม่ต้องยื่นเอกสาร

ยืมเงิน 7 วัน

Scroll to top
เฟสบุ๊ค