Citi premier


citi premier หนึ่งในบัตรเครดิตที่ค่าธรรมเนียมถูกมาก

Citi premier

สิทธิประโยชน์ปี 2566 ของบัตร citi premier

 

ในปี 2566 อาจเป็นช่วงเวลาที่หลายคนอยากสมัครบัตรเครดิตหรือลงทะเบียนทำบัตรสักใบ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรที่ไหนดีที่มีสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ ทั้งนี้ บัตรเครดิต citi premier ถือได้ว่าเป็นบัตรอย่างหนึ่งที่มีสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ เพราะบัตร citi premier ช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสมมากสุด 4X เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต citi premier และยังได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไป อีกทั้งยังรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้มีบัตรเครดิต citi premier ยังสามารถฉลองวันเกิดที่ร้าน After You มูลค่ากว่า 300 บาทได้อีกด้วยในปี 2023 สำหรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ นอกจาก citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ที่กล่าวมา เช่น รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อท่านเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ผ่านบัตรในมูลค่า 800 บาท พร้อมทั้งชำระบัตรเครดิตซิตี้ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย

 

เงื่อนไขของการสมัครบัตร citi premier

สำหรับคนที่อยากสมัครบัตรเครดิต citibank โดยเฉพาะบัตรเครดิต citi premier ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีธนาคารที่มีชื่อตัวเอง บัตรเครดิต citi เป็นบัตรเครดิตที่เทียบชั้นได้กับบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตกรุงไทย หรือบัตรเครดิตกสิกรไทย สำหรับ สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citi premier ขึ้นชื่อในเรื่องของการได้รับเครดิตเงินคืนจากการชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ เช่น ค่าน้ำมัน ค่าซื้อสินค้าออนไลน์ หรือค่าใช้จ่ายที่เรากำหนดประเภทไว้ สำหรับดอกเบี้ยของบัตรเครดิต citi premier ก็ไม่ได้อยู่ในระดับทีแพงจนเกินไป เป็นดอกเบี้ยที่เราสามารถแบ่งชำระได้สบาย ๆ ถ้าวางแผนค่าใช้จ่ายดี ๆ หากติดปัญหาเกี่ยวกับบัตรเครดิตดังกล่าว สามารถใช้บริการ citi premier call center โทรเบอร์ 02-232-4224 ซึ่งไม่เพียงแต่สอบถามวิธีแก้ปัญหาบัตรเครดิต citi premier เท่านั้น แต่ยังสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องอื่น ๆ ที่อยากรู้ได้เหมือนกันเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้

 

ไม่เคยใช้บัตรเครดิตมาก่อน ลองให้บัตร citi premier เป็นบัตรใบแรกของคุณ

หากคุณเป็นคนที่ไม่เคยสมัครหรือลงทะเบียนทำบัตรเครดิตมาก่อน ลองสมัครบัตรเครดิต citibank  อย่างเช่นบัตร citi premier เป็นบัตรใบแรกของคุณดูได้ เพราะบัตร citi premier มีสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่คุ้มค่าแก่การสมัคร เช่น ให้ส่วนลดอาหารเครื่องดื่มในวันเกิดของคุณสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งผู้มีบัตร citi premier ยังได้รับเครดิตเงินคืนจากการชำระด้วยบัตรดังกล่าวอีกด้วย สำหรับรายละเอียดของ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้หรืออ่านตามบทความการเงินออนไลน์ที่มีการรีวิวบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ที่น่าสนใจในปี 2566 ไม่ได้มีเพียงแค่บัตร citi premier เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีบัตรอีกหลายประเภทที่ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปจากนี้อีกด้วย แต่หากคุณแน่ใจว่าจะเริ่มทำบัตรเครดิตให้ตัวเองใบแรกด้วยบัตรไหนดี ก็อาจจะลองเริ่มต้นทำบัตรเครดิต citi premier ใช้งานดูก่อนก็ไม่เลว

Citi premier

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ที่ช็อปเอไอเอสทั่วไทย

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

Scroll to top
เฟสบุ๊ค