ผ่อนสินค้า shopee


ผ่อนสินค้า shopee ง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

ผ่อนสินค้า shopee

รีวิว การผ่อนสินค้า shopee ไม่ต้องมีบัตรก็ผ่อนได้จริงไหม?

 

เมื่อShopee ได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาใหม่โดยใช้ชื่อ SPayLater ซึ่งได้ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไว้ถึงการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร โดยมาพร้อมกับผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 3 เดือน SPayLater คืออะไร สิ่งนี้เป็นสินเชื่อวงเงินสูง ที่มีจุดเด่นคือสามารถนำมาใช้จ่ายก่อนแล้วจ่ายที่หลังได้ ซึ่งดอกเบี้ย spaylaterไม่เกิน15%ต่อปี ทั้งยังเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก เกริ่นมาขนาดนี้หลายท่านคงจะเริ่มสงสัยแล้วใช่มั้ยคะว่าผ่อนสินค้า shopee มีวิธีผ่อนสินค้ากับ shopeeแบบนี้อยู่ด้วยหรือ ทางเราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาเพื่อท่านผู้อ่านแล้ว

ผ่อนสินค้า shopee กับ SPayLater คืออะไร

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรทำยากหรือไม่ การผ่อนใน shopeeมีดีอย่างไรหากเราเลือกที่จะผ่อนสินค้า shopee

ปกติแล้วการผ่อนสินค้า shopeeไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ เพราะปกติถ้าเรามีบัตรเครดิตผูกไว้กับ Shopee อยู่แล้วก็สามารถผ่อนได้หากร้านที่เราต้องการซื้อรับผ่อน แต่สิ่งที่แปลกใหม่กับการผ่อนสินค้ากับ shopeeในเวลานี้คือ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ ถือได้ว่าเป็นการเพิ่มวิธีผ่อนสินค้ากับ shopeeขึ้นมาในอีกรูปแบบหนึ่งการสมัครผ่อนสินค้า shopee SPayLater ไม่ได้มีขั้นตอนอะไรมากมาย เพียงแค่มีบัตรประชาชน มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และเปิดใช้งาน SPayLater ผ่านแอป shopee และทำการขั้นตอน เท่านี้ก็รอการอนุมัติได้เลย โดยหากถามว่ากี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้ว จะใช้เวลาแค่เพียง 1 วันเท่านั้น หลังจากนั้นก็เข้าไปเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มขนาดใหญ่และผ่อนสินค้าใน shopee ให้สบายใจได้เลย

ผ่อนสินค้า shopee หลายคำถามที่มักเจอบ่อยๆ

เพราะวงเงินของ Spaylater เป็นไปตามดุลพินิจของบริษัท จึงควรไตร่ตรองให้ดีก่อนจะเข้า shopee ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร เนื่องจากวงเงินนั้นไม่สามารถขอเพิ่มได้ อีกทั้งไม่สามารถถอนเงินสดออกมาได้ ดังนั้น Spaylater จึงเป็นการผ่อนสินค้า shopeeโดยเฉพาะเท่านั้นแม้จะใช้ชื่อว่าสินเชื่อก็ตามที แต่ถึงแม้จะทำได้แค่ผ่อนสินค้า shopee ทว่าระบบของ Spaylater นั้นค่อนข้างปลอดภัย เนื่องจากจะมีการส่ง OTP ให้เรากดยืนยันทุกครั้ง จึงหายห่วงว่าเราจะเผลอมือไปโดนอะไรเข้า 

ข้อยกเว้นสำหรับการผ่อนสินค้า shopee

การผ่อนสินค้ากับ shopee และ Spaylater นั้นจะไม่สามารถใช้ ซื้อผลิตภัณฑ์จากหมวด Voucher เครดิต ตั๋วเงิน บัตรกำนัล หรือทองคำได้ และผ่อนสินค้ากับ shopee ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการชำระเงินหรือยกเลิกคำสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้าถูกจัดส่ง นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนในยุคนี้ที่สามารถซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้กับการผ่อนสินค้า shopeeไม่ใช่บัตรเครดิต ทั้งนี้ทั้งนั้นควรคิดให้ดีก่อนจะลงมือซื้อสินค้าทุกครั้ง เพราะอย่าลืมว่า Spaylater แม้จะให้ผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรและชำระทีหลังได้ แต่มันก็คือการสร้างหนี้อีกประเภทหนึ่งนั่นเอง

ผ่อนสินค้า shopee

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงซื้อโปรของดีแทค

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร


บัตรเอมันนี่ เปิดบัตรง่ายๆ วันนี้ทางออนไลน์

เอมันนี่

Scroll to top
เฟสบุ๊ค