jaymart ผ่อน


jaymart ผ่อนสินค้าต่างๆ ไม่ใช้บัตรได้แล้ววันนี้

jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อนสบายไม่ง้อบัตร

 

jaymart เป็นร้านที่ให้บริการในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และในปี 2023 นี้ยังมีร้านออนไลน์เป็นของตัวเองด้วย ทำให้jaymart ผ่อนสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วเราสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง อยากผ่อนโทรศัพท์ jaymartก็มีให้ อยากผ่อนไอโฟน jaymartก็มีสินค้าให้ผ่อนได้ ขนาดผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymartก็มีให้ผ่อนได้ เรียกได้ว่าjaymart ผ่อนได้แทบทุกอย่างที่เกี่ยวกับมือถือ ซึ่งปกติสินค้าของเจมาร์ทผ่อนยังต้องใช้บัตรเครดิต แต่ก็มีบริการใหม่ทำให้สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymartได้เริ่มให้ลูกค้าสามารถผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตได้แล้วในปี 2566 หากสนใจมาดูกันดีกว่าว่าเจมาร์ทผ่อนอะไรได้บ้าง

jaymart ผ่อนอย่างไร ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครหรือไม่

jaymart ผ่อนมือถือง่ายเงื่อนไขน้อย อนุมัติไวภายใน 30 นาที

หากต้องการเข้าไปjaymart ผ่อนมือถือซักเครื่องมีรายละเอียดอะไรที่ต้องทราบบ้าง สำหรับเงื่อนไขที่จำเป็นเพื่อผ่อน jaymart คือต้องมีอายุ 20 ปีถึง 55 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป และต้องเตรียมเอกสารสำคัญคือสำเนาบัตรประชาชนกับ statement ย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตร โดยมีช่องทางสมัครผ่านเว็บไซต์ของjaymart ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน สำหรับการผ่อนเจมาร์ทจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0 % แถมมีประกันอุบัติเหตุให้อีก 6 เดือน แต่ต้องไม่เคยค้างชำระค่าบริการใด ๆ ของ AIS ด้วยจึงจะสามารถทำเรื่องผ่อน jaymartได้ 

jaymart ผ่อนมือถือดีกว่าร้านอื่นแค่ไหน

ในปัจจุบันก็มีร้านผ่อนโทรศัพท์หลายร้านที่มีบริการผ่อนมือถือ แต่ข้อได้เปรียบของร้านjaymartคือjaymart ผ่อนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพราะร้านผ่อนโทรศัพท์ชื่อดังหลาย ๆ ร้านยังต้องการบัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้า แถมjaymart ผ่อนไม่มีดอกเบี้ยอีกด้วย อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกผ่อนได้หลายแบรด์หลายรุ่นพร้อมทั้งแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นหลัก ๆ ของเจมาร์ทผ่อนง่าย ผ่อนได้ทุกอย่าง หากจ่ายก่อน 5% ก็รับเครื่องไปใช้ก่อนได้เลย แถมสมัครง่าย ๆ ผ่านออนไลน์อนุมัติไวใช้เอกสารน้อย แทบไม่มีร้านผ่อนโทรศัพท์ร้านไหนให้ข้อเสนอที่ดีขนาดนี้แล้ว

ข้อดีของคนที่สนใจเลือก jaymart ผ่อน

ในปัจจุบันสำหรับหลาย ๆ คนโทรศัพท์มือถือเป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสารไปแล้ว สำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์เป็นอุปกรณ์สำหรับทำงาน ย่อมต้องการเครื่องที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้รองรับกับการทำงาน แต่ของดีมักจะแลกมากับราคาที่สูงทำให้อาจจะจ่ายเงินสดไม่ไหว แต่jaymart ผ่อนได้ง่าย ผ่อนได้นาน เงื่อนไขก็ไม่ยุ่งยาก นับเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ที่เข้าถึงได้ง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหาผ่อนโทรศัพท์ jaymart กับโทรศัพท์มือถือใหม่ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อยากให้ลองสอบถามรายละเอียดกับทางjaymartดู เพื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกหนึ่งในการซื้อมือถือใหม่

jaymart ผ่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

แบล็คการ์ด


ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงซื้อโปรของดีแทค

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

Scroll to top
เฟสบุ๊ค