บัตรกดเงินสดกสิกร


สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายๆ ผ่านแอพ K-plus

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร กับบัตรกดเงินสดสาระพัดโยชน์จากธนาคารกสิกรไทย 2023/2566

 

มาดูกันว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทย สามารถทำอะไรได้บ้าง มีสิทธิประโยชน์หรือดีกว่าบัตรกดเงินสดอื่นๆ อย่างไร เพื่อเป็นทางเลือกในการช่วยตัดสินใจให้แก่ผู้สมัครนอกเหนือไปจากการกู้เงินธนาคารกสิกรไทย ที่กำลังมองหาบัตรกดเงิน และมองบัตรกดเงินสดกสิกร pantip ไว้เป็นตัวเลือกด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยใบนี้นั้น จะมีข้อดีมากกว่าบัตรใบอื่นอย่างไร ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของผู้สมัครเอง โดยสามารถติดตามได้ที่ข้อมูลดังต่อไปนี้

รายละเอียดการสมัครและการใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร กับบัตรกดเงินสด kbank Xpress cash

บัตรกดเงินสดอนุมัติไว kbank ใบนี้ เพียงมีรายได้ต่อเดือน 7,500 ก็สามารถสมัครได้แล้ว เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรไทยที่สามารถทำได้ทั้งเบิกถอนเงินสด รูดซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าได้ โดยมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรอยู่ที่ 18% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป ทั้งนี้ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ 0% นาน 36 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และข้อสงสัยที่ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม แน่นอนว่าลูกค้าสามารถเลือกชำระขั้นต่ำได้ที่ 3% ของยอดหนี้ เพราะมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

บัตรกดเงินสดกสิกร กับ วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกร

วิธีใช้บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกร บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีทันที หลังจากลูกค้าทำการเบิกถอนที่ตู้เอทีเอ็ม นอกจากนี้ยังสามารถนำบัตรใบนี้ไปรูดซื้อสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ด้วย โดยมีอัตราดอกเบี้ยให้ 0% มอบเวลาการผ่อนชำระให้นาน 36 เดือน หรือหากไม่ใช่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สามารถเลือกแบ่งชำระได้ที่อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเริ่มต้น 0.59%

บัตรกดเงินสดกสิกร กับวิธีสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ โดยผู้สมัครจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพ KPLUS และจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร นอกจากนี้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ผู้สมัครที่มีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกสิกรไทย ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมใดๆ สามารถสมัครได้ทันที โดยมีระยะเวลาอนุมัติเพียง 15 นาทีเท่านั้น

สรุปได้ว่า บัตรกดเงินสดกสิกรไทย สามารถใช้การผ่อนชำระคืนได้ที่ขั้นต่ำ 3% ให้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จึงถือว่าไม่เป็นการเพิ่มภาระทางการเงินให้กับผู้ใช้จนมากเกินไป นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้นาน 36 เดือน ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดธนาคาร Kbank ที่มีสิทธิพิเศษประจำปี 2566 ที่ควรค่าแก่การมีติดตัวไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน และยังสมัครได้ง่ายไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสดกสิกร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติเร็วภายใน 24 ชม.

สมัครบัตรยูเมะพลัส


citi ready credit เปิดบัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยไม่แพง

Citi ready credit

Scroll to top
เฟสบุ๊ค