ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais


ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านทางออนไลน์ได้จริง

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais สบายๆ นาน 24 เดือน 2023

 

อยากผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ทำอย่างไรได้บ้าง สามารถผ่อนไอโฟน ais ไม่มีบัตรได้จริงหรือไม่ เช็คได้ที่นี่ เรามาตอบทุกข้อสงสัยและเงื่อนไขในการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais pantip สำหรับลูกค้า ais ที่ต้องการผ่อนไอโฟน 12 ais มีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอะไรบ้าง ถ้าไม่ใช่ลูกค้าของเครือข่าย AIS จะสามารถผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ได้หรือไม่ ไปดูรายละเอียดของการผ่อนไอโฟน ais กันเลย

แนะนำการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร aisและผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้บัตรอะไรได้บ้าง?

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais กับ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของไอโฟน 12 ais ผ่อนไม่ใช้บัตร

บริการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais นั้น เป็นบริการของ AIS Smart pay ที่จะให้บริการกับลูกค้า AIS เซเรเนดเท่านั้น โดยให้สิทธิพิเศษสามารถผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais นานถึง 24 เดือน มีอัตราดอกเบี้ยให้ 0%  โปรโมชั่นราคาไอโฟน 12 ais ผ่อนตอนนี้จะอยู่ที่ 25,900 บาท ลูกค้าจะต้องวางดาวน์ไอโฟน aisที่ 8,900 บาท แบ่งจ่ายรายเดือนที่ 500 บาท นาน 24 เดือน

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais 

รายละเอียดในการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais นั้น จะมีการอนุมัติให้กับลูกค้าในกลุ่ม AIS เซเรเนดเท่านั้น โดยการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais จะต้องเป็นลูกค้าที่อยู่ในระบบรายเดือนของ AIS ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 4 ปีขึ้นไป และจะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้บริการแพ็คเกจที่มีราคาขั้นต่ำที่ 899 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้า AIS เซเรเนดที่ต้องการผ่อนไอโฟน 12 ais สามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้ว่าตนเองเข้าเงื่อนไขหรือไม่ กด USSD *999*01*08# โทรออก

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais กับ ผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้บัตรอะไรได้บ้าง 2566

นอกเหนือจาการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร aisแล้ว ศูนย์บริการ AIS นั้น เปิดให้ผ่อนโทรศัพท์ได้หลากหลายบัตรเครดิต หรือจะแทบทุกบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละบัตรนั้น ก็จะมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น หากผ่อนไอโฟน ais ด้วยบัตรเครดิตของไทยพาณิชย์ ก็จะสามารถได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 20%  นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนไอโฟน 12 ais โดยใช้บัตรผ่อนสินค้าของสถาบันการเงินต่างๆ ที่มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริการAIS

สรุปได้ว่า สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นในผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais pantip นั้น จะมีให้บริการกับลูกค้าในกลุ่ม AIS เซเรเนดเท่านั้น เป็นที่น่าเสียดายสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตอย่างมาก ๆ จึงแนะนำให้ลูกค้าลองทำการยื่นใบสมัครผู้ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร ซึ่งมีให้บริการหลากหลายบริษัท เพื่อนำมาใช้ผ่อนไอโฟน 12 ais ได้ ก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาในเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ไม่มีกำลังมากพอที่จะซื้อโทรศัพท์ที่ในปัจจุบันก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง หรือมากกว่าเงินเดือนขั้นต่ำ 1 เดือนเสียอีก

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


scb up2me เปิดให้ทำบัตรแล้วบนแอพไทยพาณิชย์

Scb up2me


สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง กู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

Scroll to top
เฟสบุ๊ค