ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนได้บ้าง?

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้ม และง่ายกว่ากัน

 

เมื่อแอปเปิ้ลประกาศออก ไอโฟน13 สีใหม่ ที่วันนี้มาด้วยสีอัลไพน์เอาใจคนรักสีเขียว คำถามเรื่องผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร จึงกลายเป็นหัวข้อยอดนิยมที่ถูกถามกันมากมาย เนื่องจากหลายๆคนไม่มีบัตรเครดิต แต่เจ้าไอโฟนตัวใหม่ก็ช่างล่อตาล่อใจเสียเหลือเกิน ซึ่งตอนนี้ราคาเริ่มต้นก็ทยอนออกมาให้เห็นกันบ้างแล้วในโลกออนไลน์ ซึ่งเริ่มต้นที่ 14,700 บาท แต่จะเอาเงินก้อนไปซื้อเลยก็กระไร วันนี้เราจะมาแนะนำกันว่าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต ที่ไหนคุ้ม ที่ไหนดี 

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ไม่มีบัตรเครดิตแบบนี้ทำไงดี วันนี้เราจัดให้

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรทรู 

หลายคนคงกำลังกลุ้มใจ เมื่อไอโฟน 13ก็อยากได้ ส่วนบัตรเครดิตก็ไม่มี ไม่ต้องห่วงเลย เพราะตอนนี้การจะผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต นั้นสามารถทำได้แล้ว โดยตัวแรกที่น่าสนใจคือ ผ่อนไอโฟน 13 banana ซึ่งหากเรามีอายุ 20-60ปี มีรายรับต่อเดือน 8,000 บาท และมีบัญชีTrue Money Wallet และอีเมลล์ที่สามารถติดต่อได้ โดยเอกสารใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็ไปสมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ร้านค้าได้เลย ซึ่งการผ่อนผ่านบานาน่ามีระยะเวลาผ่อน รวม 24 เดือน ทางเลือกที่สองคือ การผ่อนผ่าน True ซึ่งจะมีเงื่อนไขแตกต่างกันไประหว่าง True black และลูกค้าทั่วไป ส่วนระยะเวลาผ่อนคือ 0%นานถึง 20เดือนสำหรับTrue black และ48เดือนสำหรับลูกค้าทั่วไป 

จะผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana กับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

โดยเงื่อนไขผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตของทรูไม่ได้แตกต่างจากบานาน่าหรือผ่อนของในลาซาด้าเท่าไหร่ สิ่งเดียวที่แตกต่างในการขอผ่อนไอโฟน 13คือ ฐานเงินเดือนต้อง 10,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น รายละเอียดอื่น ๆ นั้นเหมือนกันหมด อยู่ที่เราแล้วว่าชอบผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับเจ้าไหน ส่วนตัวเลือกสุดท้ายคือ ไอโฟน 13 ผ่อนไม่ใช้บัตรกับ AIS ซึ่งต้องรับสิทธิสำหรับโครงการ AIS Smart Pay 0% เสียก่อน จึงจะผ่อนไอโฟน 13 ผ่อนไม่ใช้บัตรได้นาน 24 เดือน โดย AIS นั้นต้องเป็นลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดแพลทินัม และโกลด์ ในระบบรายเดือนเท่านั้นจึงจะสามารถขอได้

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร อีกทางเลือกของคนไม่มีบัตร

ต้องยอมรับว่าเมื่อก่อนการจะผ่อนอะไรหรือแม้แต่ผ่อนไอโฟน 13 อย่างไรเสียก็ต้องมีบัตรเครดิต แต่เพราะตอนนี้ยุคสมัยได้เปลี่ยนไป การผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรนั้นจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถเข้าถึงเหล่าสาวกแต่ไร้ซึ่งบัตรเครดิตได้ ทำให้การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยทั้งสามที่ที่ให้ไปนั้น สามารถผ่อนได้ทั้งไอโฟน 13 pro ไม่ใช้บัตรและผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตร อยู่เที่เลือกเลยว่าชอบรุ่นไหน โดยราคาผ่อนไอโฟน 13แต่ละที่จะไม่เท่ากัน เนื่องจากระยะเวลาผ่อนและยอดผ่อนชำระไม่เท่ากันนั่นเอง 

การ ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีของเหล่าสาวกแอปเปิ้ล แต่อย่าลืมว่าควรศึกษาให้ดีและคำนวนค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อย เพราะไอโฟน 13 ก็นับเป็นสินค้าที่มีราคาแรง และอาจจะทำให้เราหมุนเงินไม่ทันก็ได้

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

แบล็คการ์ด


ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านทางออนไลน์ได้จริง

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

Scroll to top
เฟสบุ๊ค