พิโกไฟแนนซ์


พิโกไฟแนนซ์มีเล่มทะเบียนก็รับเงินได้เลย

พิโกไฟแนนซ์

ต้องการสมัครพิโกไฟแนนซ์ ช้างไทยเงินกู้ ต้องมีรายได้เท่าไหร่?

 

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ของช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อธุรกิจรายย่อยที่พนักงานประจำไม่ควรพลาดในปี 2023 ด้วยลักษณะเด่นของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ของช้างไทยเงินกู้ที่มีวงเงินให้กู้ 50000 บาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 36 ต่อปี และมีหลักประกันคือใช้คนค้ำเพียงแค่ 1 คนเท่านั้น สำหรับเงื่อนไขสำคัญในการสมัครสินเชื่อพิโกปี 2566 ท่านต้องมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมีอายุมากกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 50 ปี นอกจากพนักงานประจำแล้วผู้ประกอบการรายย่อยก็ยังสามารถลงทะเบียนพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ต้องการเงินทุนหรืออยากได้เงินหมุน สินเชื่อผู้ประกอบการช้างไทยเงินกู้ก็พร้อมเข้ามาตอบโจทย์ เนื่องจากช้างไทยเงิยกู้พิโกไฟแนนซ์คือบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่พร้อมเติมเต็มให้ท่านไม่ต้องเผชิญกับปัญหาสภาพคล่องทางการเงินอย่างที่กำลังเป็นอยู่นี้นั่นเอง

 

มาทำความรู้จักสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์กันดีกว่า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในกลุ่มบรรดาผู้ขอสินเชื่อ สำหรับคนทั่วไปอาจจะยังไม่เข้าใจว่าพิโกไฟแนนซ์คืออะไร และพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง มาเริ่มคำถามแรกกันก่อน โดยปกติแล้วสินเชื่อพิโกเป็นบริการสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง มีวัตถุประสงค์ให้ประชาชนรายย่อยเข้าถึงแหล่งวงเงินให้กู้ถูกกฎหมายและช่วยลดการเป็นหนี้นอกระบบสำหรับคนทั่วไป อย่างไรก็ตาม บางคนก็เรียกสินเชื่อดังกล่าวว่าสินเชื่อผู้ประกอบการ เพราะสินเชื่อพิโกส่วนใหญ่เน้นปล่อยวงเงินกู้ให้กับคนที่มีเป้าหมายในการกู้เพื่อมาสร้างอาชีพเสริมหรือผู้ประกอบการรายย่อยที่อยากขยายธุรกิจ ยิ่งไปกว่านั้น พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรอีกด้วยหากพูดถึงภาพรวมผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ สำหรับคนที่สงสัยว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ก็อยากแนะนำว่าบริษัทการเงินทั่วไปมีบริการสินเชื่อผู้ประกอบการพิโกให้แก่ท่าน ตัวอย่างเช่น บริษัทช้างไทยเงินกู้ เป็นต้น 

 

อยากประกอบธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ปี 2566 เป็นปีที่หลายคนเดือดร้อนเงินและมีความต้องการใช้เงินด่วน นี่อาจเป็นโอกาสในการปล่อยวงเงินให้กู้สำหรับคนที่มีเงินทุนหนาผ่านการจัดตั้งบริษัทพิโกไฟแนนซ์ โดยท่านใดสนใจทำธุรกิจสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ท่านต้องจดทะเบียนในนามนิติบุคคลเสียก่อน จากนั้นเตรียมเอกสารเพื่อขอใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยท่านสามารถจัดส่งเอกสารบริษัทสินเชื่อพิโกได้ที่สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ธนาคารออมสินทุกสาขา ธนาคารธ.ก.ส ทุกสาขา หรือสำนักงานคลังจังหวัด เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารแล้วจะทำการตรวจสอบพร้อมทั้งส่งให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังตรวจสอบอีกชั้นหนึ่ง แล้วก็จะมาแจ้งผลการพิจารณาให้ท่านได้ทราบ และเมื่อท่านได้รับการอนุมัติแล้ว ท่านจะต้องดำเนินการให้กู้สินเชื่อธุรกิจรายย่อยหรือสินเชื่อพิโกภายใน 1 ปี ทั้งนี้ ท่านสามารถประยุกต์มาเป็นพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์หรือพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่ควบคุมความเสี่ยงให้ดี ไม่อย่างนั้นกิจการของท่านอาจขาดทุนจนต้องปิดกิจการได้ในวันหนึ่ง

พิโกไฟแนนซ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กู้เงิน 1000000 ง่ายๆ เพียงมีประวัติการเงินที่ดี

กู้เงิน 1000000


kbank shopee บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง

Kbank shopee

Scroll to top
เฟสบุ๊ค