สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร


สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรผ่านแอพ Kbank ปี 65

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับธุรกิจจำหน่ายรถยนต์

 

สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรเพื่อธุรกิจจำหน่ายรถยนต์เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรอย่างหนึ่ง ซึ่งมีจุดเด่นคือรถยนต์เป็นของผู้ลงทะเบียนเลย ขายเมื่อไหร่ก็สะดวกเพราะไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถให้กับธนาคาร อีกทั้งทั้งสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ยังช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องภาษีซ้ำซ้อนจากยอดขายอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังเลือกรูปแบบชำระสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจปี 2566 ดังกล่าวได้อีกด้วยว่าจะชำระให้กับธนาคารกสิกรไทยเมื่อขายรถยนต์ได้หรือว่าชำระเมื่อถึงวันที่เงินกู้ครบกำหนด อนึ่ง ในปี 2023 นี้ ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรสำหรับจำหน่ายรถยนต์ ต้องเปิดธุรกิจส่วนตัวประเภทนิติบุคคลที่มียอดขายตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรดังกล่าวนับว่าเป็นบริการที่เข้ามาช่วยหมุนเงินและเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ธุรกิจของท่านได้เป็นอย่างดี

 

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้ มีจุดที่น่าสนใจอย่างไร?

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้ของธนาคารกสิกรไทยมีความน่าสนใจอยู่ตรงที่ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรสามารถเลือกได้ว่าจะกู้เงินด่วนแบบมีหลักประกันหรือแบบไม่มีหลักประกัน หากกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรแบบมีหลักประกันก็จะได้วงเงินสูงสุด 12 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระ 10 ปี แต่ถ้าเป็นการกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้แบบไม่มีหลักประกันจะได้วงเงินสูงสุดเพียงแค่ 1 ล้านบาท และมีระยะเวลาผ่อนชำระเพียงแค่ 5 ปีเท่านั้น โดยหากนำมาเปรียบเทียบกันก็จะเห็นถึงข้อดีข้อเสียชัดเจนยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ภาพรวมของสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กดังกล่าวถือว่าน่าสนใจ เพราะผู้ประกอบการรายย่อยที่ทำธุรกิจหน้าร้านหรือมีธุรกิจออนไลน์จะได้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก SME เลือกได้ ยังได้รับการรีวิวจากนักเขยีนบทความการเงินออนไลน์หลายท่านอีกด้วย ผู้ประกอบการจึงไม่ควรพลาดที่จะทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร SME เลือกได้

 

เพิ่งทำธุรกิจได้ปีเดียวก็กู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรได้

หากคุณเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจได้เพียง 1 ปี ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะสมัครสินเชื่อกสิกร SME หรือลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรไม่ได้ เพราะตามเงื่อนไขของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรระบุว่าเพียงแค่ผู้กู้สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กมีประสบการณ์ทำธุรกิจ 1 ปีก็สามารถขอกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรได้แล้ว ส่วนคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ต้องมีเพิ่มเติม เช่น เป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-70 ปี และเปิดธุรกิจส่วนตัวในประเทศไทยเท่านั้น นอกจากนี้ หากว่าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการแต่เป็นพนักงานประจำหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรดังกล่าวได้เช่นกัน เพื่อหมุนเงินให้คล่องตัวยิ่งขึ้นหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิม

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ที่เซเว่นใกล้บ้านท่าน

สินเชื่อ 7-11


speedy loan สินเชื่อที่อนุมัติง่ายๆ ผ่าน SCB EASY

Speedy loan

Scroll to top
เฟสบุ๊ค