บัตรกดเงินสดออมสิน


บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินไม่ต้องค้ำสมัครง่ายได้วงเงินถึง 1,500,000 บาท

 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเป็นบริการสินเชื่อจากธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดเพื่อเอาไว้เป็นเงินสำรองสามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ซึ่งจะไม่สามารถสมัครสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ โดยผู้ที่สามารถทำการสมัครออมสินบัตรกดเงินสดได้นั้นต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ประจำจากงานประจำหรือเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระซึ่งทำงานมาไม่น้อยกว่า 1 ปีถึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้โดยจะต้องใช้เอกสารเพื่อประกอบการสมัครด้วยจำนวนหนึ่ง และจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนขั้นต่ำ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินกับวิธีกดบัตรเงินสดออมสิน

หากต้องการใช้เงินที่สามารถกดเงินสดมาใช้ได้ในเวลาที่ต้องการ บัตรกดเงินสดออมสินอาจจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนและได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไปแล้ว หากได้รับการอนุมัติต้องอยากรู้แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วันถึงจะสามารถกดเงินสดออมสินมาใช้ได้ สำหรับผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะสามารถใช้เงินได้ตั้งแต่วันที่ได้รับหนังสืออนุมัติวงเงินทันที ซึ่งจะได้รับออมสินบัตรกดเงินสดกับรหัสผ่านจากทางธนาคารด้วย เพื่อใช้กดเงินสดออมสินกับตู้ ATM กดถอนเงินมาใช้ได้ตลอด 24 ชม. 

บัตรกดเงินสดออมสินมีอัตราดอกเบียค่าบริการและค่าธรรมเนียมสินเชื่อเท่าไหร่?

สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นจะมีการคิดดอกเบี้ยพร้อมกับค่าธรรมเนียมเมื่อผิดนัดชำระหนี้อยู่ที่ 28% ต่อปี แต่ถ้าไม่มีการผิดนัดชำระหนี้การคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นไปตามยอดเงินที่กดใช้จริง หากไม่มีการเบิกก็จะไม่เสียดอกเบี้ย ซึ่งผู้ใช้สามารถชำระเงินได้หลายช่องทางทั้งที่เคาน์เตอร์ธนาคารหรือชำระแบบออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินก็ได้

เงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่จึงสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินถือว่าเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงมากแต่หากไม่ต้องการวงเงินที่สูงจนเกินไป ธนาคารออมสินยังมีสินเชื่ออีกหลายประเภทให้เลือกใช้ได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดออมสิน 10,000 บาท หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ก็มีให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคารออมสินได้ใช้ตามความเหมาะสม เพื่อให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยให้อยู่ในจุดที่สามารถชำระค่างวดได้โดยไม่สร้างภาระทางการเงินเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

บัตรกดเงินสดออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


banana ผ่อนไม่ใช้บัตรอนุมัติเรื่องผ่อนเร็วมาก

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana


ktc visa platinum บัตรเครดิตกรุงไทยให้วงเงินสูง

Ktc visa platinum

Scroll to top
เฟสบุ๊ค