Scb beyond


scb beyond สมัครง่ายๆ วันนี้พร้อมรับบัตรใช้งานได้ทันที

Scb beyond

scb beyond กับสิทธิประโยชน์ที่คุณต้องรู้

 

บัตรเครดิต scb beyond เป็นบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ปี 2566 ที่เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์เดินทางท่องเที่ยวเป็นหลัก เพราะถ้าไปดูสิทธิประโยชน์ของบัตร scb beyond ในปี 2023 จะเห็นได้ว่าผู้สมัครบัตรจะได้รับสิทธิห้องพักพิเศษที่สนามบินในประเทศ อีกทั้งได้รับส่วนลด 20% สำหรับการเช่ารถทุกประเภทที่บริษัท ทรู ลีสซิ่ง จำกัด นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร scb หรือลงทะเบียนใช้งานบัตรเครดิตดังกล่าวยังได้รับส่วนลดห้องพัก 30% ในโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศอีกด้วย นี่ยังไม่รวมถึงส่วนลดในร้านอาหารสุดหรูชั้นนำและประกันสุขภาพรวมถึงประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางที่ผู้มีบัตรเครดิต scb beyond จะได้รับอีกด้วย สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ต้องมีอายุ 20-70 ปี และมีรายได้อย่างน้อย 70000 บาทต่อเดือน ถึงจะได้รับการพิจารณาอนุมัติจากธนาคาร อย่างไรก็ตาม ก็คงกล่าวได้ว่าไทยพาณิชย์บัตรเครดิตดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงิน SCB ที่ควรค่าแก่การสมัครอย่างมากในปีนี้

 

โปรโมชั่นสมัครบัตร scb beyond รับส่วนลด Robinhood 200 บาท

สำหรับหนึ่งในโปรโมชั่นปี 2566 ที่ธนาคารไทยพาณิชย์มอบให้แก่ผู้ทำบัตร scb beyond คือท่านจะได้รับส่วนลดจาก Robinhood มูลค่า 200 บาท เมื่อท่านสมัครผ่านทางแอพ SCB Easy หรือ Tablet ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2566 – 31 มีนาคม 2566 อีกทั้งมีเงื่อนไขว่า ท่านต้องสั่งอาหารตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปโดยจะได้รับโค้ดส่วนลด 100 บาท ซึ่งมีสิทธิให้แค่ 2 โค้ดต่อท่าน นี่แค่เป็นเพียงสิทธิประโยชน์เพียงอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต scb beyond แต่ถ้าเราไปดูรีวิวจากบัตรเครดิต scb pantip หรือเว็บไซต์ธนาคาร จะเห็นได้ว่าโปรโมชั่นของ scb beyond ยังมีอีกเพียบ อนึ่ง scb beyond เงินเดือนต้องไม่น้อยกว่า 70000 บาทเท่านั้นถึงจะทำบัตรได้ และคนที่อยากรู้ว่า scb beyond กดเงินสดได้ไหม ขอตอบทันทีว่ากดเงินสดได้ตามปกติ ทั้งนี้ เนื่องจากบัตรเครดิต scb beyond มีข้อมูลหลายอย่างด้วยกัน หากเราไม่แน่ใจว่าวงเงินเป็นยังไง หรือโปรโมชั่นมีอะไรอีกบ้าง ก็อาจจะต้องลองเข้าไปจั่วตั้งคำถามใน pantip เช่น scb beyond วงเงินเท่าไหร่ pantip หรือ scb credit card promotion ของบัตร beyond มีอะไรบ้าง pantip?

 

ฟิตหุ่นให้เฟิร์มด้วยบริการฟิตเนสจากบัตร scb beyond

นอกจากสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวแล้ว บัตรเครดิต scb beyond ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ในด้านการใช้บริการฟิตเนสอีกด้วย โดยมีเงื่อนไขว่าผู้สมัครบัตร scb ต้องมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566 โดยผู้มีบัตร scb beyond สามารถใช้บริการได้ที่ฟิตเนสโรงแรม Conrad Bangkok และ โรงแรม JW Marriott Bangkok ทั้งนี้ scb credit card promotion ดังกล่าวจะกำหนดสิทธิ์ 10 ครั้งต่อบัตรต่อเดือน และจำกัดเพียงแค่ 25 ท่านต่อวันเท่านั้นำสำหรับเนสโรงแรม Conrad Bangkok และ 20 ท่านต่อวันสำหรับโรงแรม JW Marriott Bangkok ดังนั้น ใครที่มีบัตรเครดิตใบนี้ก็อย่าลืมไปใช้บริการด้วยเพื่อให้มีหุ่นที่ฟิตและแข็งแรง เพราะอย่าลืมว่าจุดเริ่มต้นสิ่งดี ๆ เกิดจากการมีสุขภาพที่แข็งแรง และบัตร scb beyond ก็พร้อมเติมเต็มให้ชีวิตของท่านมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น  ในส่วนของรายละเอียดไทยพาณิชย์บัตรเครดิตเพิ่มเติมนั้น แนะนำให้ท่านเข้าไปศึกษาตรวจสอบข้อมูลที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์

Scb beyond

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


scb m luxe บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

Scb m luxe


สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพมอบโอกาสให้ผู้ขอกู้เงิน

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

Scroll to top
เฟสบุ๊ค