The wisdom กสิกร


the wisdom กสิกร บัตรเครดิตพรีเมี่ยม Kbank

The wisdom กสิกร

กลุ่มลูกค้าของ the wisdom กสิกรเป็นอย่างไร?

 

กล่าวได้ว่ากลุ่มลูกค้าของ the wisdom กสิกร นับตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2566 ส่วนใหญ่จะเป็นผู้มีฐานะไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ ผู้มีอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ เนื่องจากเงื่อนไขของการรับสมัครกำหนดไว้ว่าผู้ที่จะใช้บัตร the wisdom ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนอย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา 6 เดือน ถ้าไม่มีคุณสมบัติตามนี้ก็จะไม่สามารถสมัครบัตร wisdom ได้ ดังนั้น คนทั่วไปที่ไม่ได้มีเงินฝากหรือเงินลงทุนมากขนาดนั้นจึงไม่ใช่กลุ่มลูกค้าของ the wisdom กสิกร ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยจะให้การบริการเป็นอย่างดีสำหรับลูกค้า the wisdom กสิกร ท่านจะได้รับการช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง การจัดการเรื่องการเงินส่วนตัว อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์หลายด้านด้วยกันในปี 2023 ซึ่งรายละเอียดตรงนี้สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่คู่มือกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ทางช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย ในทางเดียวกันนี้เอง ท่านที่ไม่รู้ข้อมูลบัตรดังกล่าวคืออะไร ก็เข้าไปทำความเข้าใจก่อนได้เช่นเดียวกัน

 

ยกระดับชีวิตด้วยบัตรเครดิต the wisdom กสิกร

บัตร wisdom คือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่ถูกจัดอยู่ในระดับบัตรสุดหรู เอกสิทธิ์เพียบ เรียกได้ว่าถ้าต้องเลือกบัตรเครดิตใช้งานเพียงแค่ใบเดียว บัตร the wisdom กสิกร น่าจะเป็นตัวเลือกของใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะเอกสิทธิ์บัตร the wisdom กสิกรแต่ละอย่างสามารถยกระดับชีวิตเราได้สบาย ๆ ตัวอย่างกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 เช่น ได้รับส่วนลดจากการรับประทานอาหารที่โรงแรมสุดหรู ได้รับส่วนลดจากที่พักสุดโปรด ประกันภัยอุบัตอเหตุในการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองมากถึง 6 ล้านบาท นอกจากนี้ ผู้ที่สมัครบัตร wisdom หรือทำบัตรดังกล่าวยังมีบริการผู้ช่วยทางด้านการเงินอีกด้วย ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน the wisdom กสิกรพร้อมให้คำแนะนำการจัดการเงินการลงทุนเพื่อต่อยอดเงินลงทุนให้เติบโตยิ่งขึ้น ใครที่สนใจ the wisdom กสิกร คงต้องทำความเข้าใจ kbank wisdom เงื่อนไขกันก่อนเพื่อให้รู้ว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่และใช้เอกสารอะไรบ้างในการทำบัตรเครดิตดังกล่าว อนึ่ง โค้ดธีมกสิกร wisdom ฟรี ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรติดตามเพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างครบเครื่องมากที่สุด

 

รายละเอียดดอกเบี้ยและวงเงินของ the wisdom กสิกร

สำหรับรายละเอียด the wisdom กสิกร เป็นสิ่งที่เราต้องรู้ก่อนสมัครบัตร wisdom โดยเฉพาะในเรื่องของวงเงินและดอกเบี้ย the wisdom กสิกร สำหรับวงเงินที่ผู้ทำบัตรจะได้คือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี และมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ทั้งนี้ หากดูข้อมูลตรงนี้แล้วไปเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยประเภทอื่น ๆ ในปี 2566 อาจจะเห็นว่าไม่ได้มีข้อแตกต่างอะไรเลย แต่ถ้าไปดูที่สิทธิประโยชน์ของบัตร the wisdom จะเห็นได้ว่า the wisdom กสิกร จัดเต็มเรื่องสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าเห็น ๆ ไม่ว่าจะเรื่องความปลอดภัย การท่องเที่ยว หรือไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ การสมัครบัตร wisdom ดูน่าสนใจกว่ามาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการมีเงินฝากในบัญชีกสิกรหรือมีเงินลงทุนกับทางธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป 

The wisdom กสิกร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


Truemoney Wallet สมัครวันนี้มาพร้อมสินเชื่อกู้เงินได้

Truemoney Wallet


สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ที่เซเว่นใกล้บ้านท่าน

สินเชื่อ 7-11

Scroll to top
เฟสบุ๊ค