Unionpay


unionpay หนึ่งในบัตรเครดิตที่นิยมใช้ทั่วโลก

Unionpay

บัตรเครดิต unionpay กสิรกรไทยจัดเต็มเรื่องสิทธิประโยชน์

 

บัตรเครดิต unionpay กสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตที่พร้อมจัดเต็มเรื่องสิทธิประโยชน์ ปี 2023 โดยเฉพาะกับผู้ที่เดินทางไปประเทศจีนเป็นประจำ เพราะบัตร unionpay ให้สิทธิประโยชน์เรื่องการสื่อสารภาษาจีน ซึ่งผู้ลงทะเบียนบัตรจะมีล่ามแปลภาษาส่วนตัว อีกทั้งยังได้รับเรทแลกเงินพิเศษอีกด้วยเพียงแค่มีบัตรเครดิต unionpay กสิกรไทย ยิ่งไปกว่านั้น ในเมื่อต้องเดินทางทั้งทีและต้องฉีดวัคซีนโควิด 19 ก่อนเดินทาง ยูเนี่ยนเพย์ก็พร้อมมีวงเงินให้กับท่านสำหรับกรณีแพ้วัคซีนโควิด และที่สำคัญคือท่านสามารถใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์รับคะแนนสะสมแล้วแลกสิทธิพิเศษปี 2566 ได้อย่างสบายใจ หากถามว่าบัตรดังกล่าวดีไหม เชื่อว่าถ้าได้ลองใช้บัตร unionpay น่าจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าดีอย่างแน่นอน นอกจากบัตรเครดิต unionpay กสิกรไทยแล้ว ก็ยังมี ktc unionpay อีกใบที่น่าใช้งานเหมือนกัน แม้ว่าจะมาจากสถาบันการเงินต่างกัน แต่ด้วยชื่อของยูเนี่ยนเพย์ย่อมทำให้สบายใจได้ว่าบัตรใบนี้มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ

 

บัตร ktc unionpay ตอบโจทย์การใช้จ่ายในเมืองจีน

unionpay คือผู้ให้บริการบัตรเครดิตรายใหญ่ของประเทศจีน คล้าย ๆ กับ VISA และ MasterCard แต่ข้อแตกต่างคือ unionpay จะผูกบัตรกับบัตรเครดิตในแถวเอเชียตะวันออกเป็นส่วนมาก ถ้าถามว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ก็ขอยกจัวอย่างเช่น ญี่ปุ่น จีน หรือไต้หวัน เป็นต้น อนึ่ง สำหรับบริษัทบัตรกรุงไทยก็มีบริการบัตรยูเนี่ยนเพย์เช่นกัน โดยใช้ชื่อว่า ktc unionpay platinum ซึ่งให้สิทธิประโยชน์ด้านการใช้จ่ายในประเทศจีนอย่างครอบคลุม และยังรวมไปถึงฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวันอีกด้วย โดยท่านจะได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ดังกล่าวใช้จ่ายในประเทศที่กำหนด ที่น่าสนใจคือคะแนนไม่มีวันหมดอายุ หมายความว่าท่านสามารถเก็บไปเรื่อย ๆ โดยไม่ต้องรีบใช้ก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากเข้าไปดูรายละเอียดทางออนไลน์ยังพบอีกว่าผู้ลงทะเบียนจะได้รับบริการเลขาส่วนตัวที่พร้อมดูแลท่านหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นกาดรูแลบ้าน การจองตั๋วเครื่องบิน จองโต๊ะอาหาร หรือบริการจัดส่งดอกเบี้ย เป็นต้น

 

อยากสมัคร ktc unionpay platinum ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในปี 2023

เนื่องจากบัตร ktc unionpay platinum โดดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์การใช้จ่ายและสะสมคะแนนได้มากเมื่อมีการใช้จ่ายที่จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเก๊า หรือไต้หวัน อีกทั้งดอกเบี้ยของบัตรยูเนี่ยนเพย์ก็ไม่ได้สูงจนเกินไป ทำให้ใคร ๆ ต่างอยากสมัครบัตร ktc unionpay platinum ทั้งนี้ หากท่านต้องการสมัคร ท่านต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป และต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต unionpay ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาเอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน เห็นไหมว่าเพียงแค่มีเอกสารไม่กี่อย่างก็ช่วยให้ท่านได้ครอบครองบัตร ktc unionpay แล้ว แต่อย่างไรก็ดี หากพูดกันตามตรงบัตรชนิดนี้อาจไม่เหมาะกับคนลงทะเบียนที่ไม่ได้เดินทางไปเมืองจีนหรือกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออก ซึ่งท่านอาจจะลองสมัครบัตรเครดิต ktc ประเภทอื่น ๆ ทดแทนกันดู

Unionpay

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


tmb so smart สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ TTB

Tmb so smart


ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงซื้อโปรของดีแทค

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

Scroll to top
เฟสบุ๊ค