สมัครบัตรกดเงินสด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายๆ ผ่านแอพ K-plus

  บัตรกดเงินสดกสิกร


  บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์วันนี้

  บัตรเงินสดทรูมันนี่


  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์หนึ่งในบัตรที่มีวงเงินสูงมาก

  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์


  บัตรกดเงินสดกรุงไทย บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย

  บัตรกดเงินสดกรุงไทย


  สมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติเร็วภายใน 24 ชม.

  สมัครบัตรยูเมะพลัส


  บัตรเอมันนี่ เปิดบัตรง่ายๆ วันนี้ทางออนไลน์

  เอมันนี่


  citibank ready credit ไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

  Citibank ready credit


  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  ยูเมะพลัส

  จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดของที่ไหนดี ?

  หากจะกล่าวถึงเรื่องความจำเป็นต่าง ๆ ที่ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นของใช้อุปโภค บริโภค ยารักษาโรค รวมไปถึงการซ่อมบำรุงรักษาของใช้ต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตนั้นหลายคนก็เล็งเห็นว่าการมีเงินสำรองไว้ 2 กองนับว่าเป็นเรื่องที่จะช่วยได้ในเวลาฉุกฉินและก็คงจะต้องนึกถึงการสมัครบัตรกดเงินสด โดยหลายคนก็คงจะมีช่องทางสมัคร ธนาคารหรือสถาบันการเงินในดวงใจไว้แล้ว แต่หลายคนก็คงกำลังเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้เหมือนการยืมเงินวอเลทกัน

  เปรียบเทียบการสมัครบัตรกดเงินสดในแต่ละแบบที่กำลังได้รับความสนใจ

  การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เหมาะกับใครบ้าง

  ก่อนที่จะไปดูว่าการสมัครบัตรกดเงินสดแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรในส่วนของสิทธิประโยชน์และอัตราดอกเบี้ย โดยบัตรกดเงินสดจะเหมาะสำหรับคนที่มีการวางแผนเรื่องการเงินได้เป็นอย่างไร และสำหรับคนที่ต้องการที่จะมีเงินสำรองกองที่ 2 ไว้เมื่อมีเหตุจำเป็น เหตุฉุกเฉินต่าง ๆ ซึ่งจะมีความสำคัญมากจนถึงขั้นที่จะยอมเสียดอกเบี้ยของการใช้บัตรกดเงินสดเบิกถอนเงินออกมา และสิ่งสำคัญก็คือคนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดได้จะต้องมีรายได้ประจำถึงแม้ว่าจะมีอาชีพอิสระ โดยข้อนี้การใช้เอกสารจะต้องมีรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน และมีเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ เช่นใบรับรองเงินเดือน หรือ 50ทวิแบบรายเดือน หรือรายปีก็ได้

  การสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 บาท

  หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีเงินเดือนเพียงแค่ 9,000 บาทก็สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดได้ซึ่งก็มีทั้งของธนาคารออมสินจะเป็นบัตรกดเงินสด People Card และบัตร a money ที่จะได้วงเงินเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าของรายได้ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อเหมือนเท่ากัน มีการใช้งานต่าง ๆ เหมือนกันซึ่งก็คือจะใช้เบิกถอนเงินสดได้เท่านั้น จะไม่สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือใช้รูดซื้อสินค้าได้ สำหรับการจ่ายคืนจะเลือกคืนขั้นต่ำได้ตามเงื่อนไข 5% หรือสามารถจะจ่ายคืนทั้งหมดพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนได้เลย

  สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

  สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดในเงื่อนไขนี้กรณีที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน จะเป็นลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารนั้น ก็ไม่จำเป็นจะต้องยื่นสลิปเงินเดือน ซึ่งยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีและที่ได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้ก็จะเป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทย บัตรกสิกร xpress cash โดยจะได้วงเงินเริ่มต้นที่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะได้ไม่เกิน 25% ต่อปีซึ่งก็เทียบเท่ากับบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่น ๆ และยังเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดโดยการสมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารกสิกรไทย

  การสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ

  ถามว่าบัตรกดเงินสดสำหรับกลุ่มบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระมีไหม โดยส่วนใหญ่สำหรับคนที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดจำเป็นจะต้องมีรายได้ประจำ ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท ซึ่งจะต้องมีหลักฐานแสดงการรับรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน 50ทวิ และรายการเดินบัญชีธนาคาร ซึ่งถึงแม้จะมีอาชีพอิสระ เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หากมีหลักฐานที่แสดงถึงความมั่นคงของรายได้ก็สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ หรือจะเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายมากขึ้นหากมีบัญชีเงินเดือน หรือมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารนั้น ๆ 

  สมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารไหนมีบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  โดยส่วนมากปัจจุบันจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาท ซึ่งก็ยังถือว่ามีเงื่อนไขการสมัครที่ง่าย เอกสารน้อย และรู้ผลการอนุมัติเร็ว โดยการสมัครบัตรกดเงินสดความยากหรือง่ายจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงินนั้น ๆ เช่น

  • บัตรกดเงินสด Xpress Cash มีรายได้ที่ 7500 บาท หากมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยก็จะได้รับการพิจารณาได้ง่ายมากขึ้น
  • บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยต์ มีรายได้ประจำทั้งเงินเดือนและรายได้อื่น ๆ รวมกันไม่ต่ำกว่า 12,000 บาทก็สมัครได้ อนุมัติให้ภายใน 30 นาทีหากไม่มีประวัติการเงินเสียกับบริษัทในเครือ 
  • บัตร scb speedy cash เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาท ที่สมัครง่ายและยังได้วงเงินสูงกว่าของสถาบันการเงินอื่น หากเปรียบเทียบด้วยฐานเงินเดือนเท่า ๆ กัน
  • บัตรกดเงินสด People Card เป็นบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 บาท ที่อนุมัติง่ายแต่โดยส่วนมากจะได้วงเงินเพียง 1 เท่าของรายได้ต่อเดือน
  • บัตรกดเงินสด Amoney มีรายได้เพียง 7,000 บาทก็สมัครได้ การใช้งาน เบิกถอนเงินก็คิดค่าธรรมการเบิกถอนครั้งละ 13 บาท ซึ่งอาจจะหาตู้ ATM ของ Amoney ลำบากอยู่แต่ก็ได้วงเงินสูงอยู่ที่ 2.5 เท่ารายได้ขึ้นไป

  สำหรับการเลือกสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารไหนดี สถาบันการเงินที่ไหนจะอนุมัติง่าย โดยความเป็นจริงแล้วเงื่อนไขต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับผู้สมัครเอง หากมีรายได้ที่มั่นคง มีเอกสารแสดงอย่างถูกต้อง หรือมีเงินเดือนผ่านธนาคารนั้น ๆ ก็จะยิ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติได้ง่าย และหากเคยมีประวัติเครดิตไม่ดี และยังไม่ได้ทำการแก้ไขก็อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติเลยก็ได้เช่นกัน แต่ถึงแม้ว่าบางรายจะไม่มีประวัติเครดิตเลย หรือเพิ่งจะมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ก็อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงินบางแห่งด้วยเช่นกัน หรืออาจจะต้องรอให้มีการทำงานครบ 1 ปีก่อนจึงจะได้รับความเชื่อมั่น และพิจ ารณาอนุมัติบัตรกดเงินสดให้ได้

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค