กู้ธนาคาร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  กู้ ธกส วันนี้ช่วยเหลือเหล่าเกษตรกรทั่วไทย

  กู้ ธกส


  กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยถูก

  กู้เงินกรุงศรี


  กู้เงิน scb วันนี้ รับวงเงินพร้อมใช้ทันที

  กู้เงิน scb


  กู้เงิน shopee วันนี้เพียงได้รับเลือกจาก Shopee

  กู้เงิน shopee


  กู้ ธ.อ.ส สำหรับผู้ต้องการมีบ้านมีที่ดิน

  กู้ ธ.อ.ส


  ยืมเงิน 7 วันง่ายๆ ไม่ต้องยื่นเอกสาร

  ยืมเงิน 7 วัน


  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านแอพต่างๆ ได้จริง

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

  กู้ธนาคาร หรือยืมเงินในแอพธนาคาร แบบไหนอนุมัติง่าย

  การกู้ธนาคารเพื่อให้ได้เงินก้อนสำหรับหลายคนมักจะมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการยื่นกู้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ต่างๆ เพื่อนำเงินไปลงทุนสำหรับผู้ประกอบการ หรือบางรายก็ต้องการนำไปซ่อมแซมบ้าน ซ่อมรถ หรือเพื่อการนำเงินไปเป็นค่ารักษาพยาบาล โดยมีสินเชื่ออนุมัติง่าย จากหลาย ๆ สถาบันการเงินซึ่งใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อมากน้อยแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละที่ โดยจะพาไปดูกันว่ามีธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดและวงเงินให้กู้เป็นอย่างไร

  เปรียบเทียบการกู้ธนาคารกับการยืมเงินในแอพธนาคารแตกต่างกันอย่างไร?

  รูปแบบการกู้ธนาคารหรือการกู้เงินกับธนาคาร

  โดยปกติการกู้ธนาคารจะมีเงื่อนไขหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินธนาคารแบบที่ใช้หลักประกันเช่น ที่ดินเปล่า สิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด หรือบางธนาคารปล่อยกู้ได้โดยจะต้องใช้ทะเบียนรถเพื่อใช้เป็นหลักประกัน ซึ่งการกู้เงินธนาคารกับเงื่อนไขแบบนี้จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ยาวนานหรือเมื่อรวมอายุกับระยะเวลาผ่อนชำระได้ไม่เกิน 70 ปี

  นอกจากนี้หากต้องการเงินก้อนด่วน ยังมีการกู้ธนาคาร ในรูปแบบที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน แต่ความแตกต่างที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับธนาคารปล่อยกู้สินเชื่อแบบนี้จะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี และอาจจะมีการคิดแบบลดต้นลดดอกกับระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 6 ปีจะเห็นได้กับการกู้เงินธนาคารกสิกร กับสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan

  กู้ธนาคารกับสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan

  จากที่กล่าวไปแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan จะเป็นการกู้เงินธนาคารกสิกร ซึ่งจะสามารถสมัครหรือยืมเงินในแอพธนาคารกสิกรได้ นั่นหมายความว่าคนที่มีแอพ K PLUS จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยไม่ว่าจะมีบัญชีเงินฝาก มีกองทุน หรือมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารก็ตาม สามารถจะทำการสมัครหรือทำการกู้เงินธนาคารผ่านแอพได้ โดยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคารอีกทั้งยังเป็นการกู้ธนาคารที่จะอนุมัติผลการกู้เงินด่วนกสิกรได้ภายใน 30 นาที ซึ่งเป็นจุดเด่นของธนาคารกสิกรไทยในขณะนี้

  กู้ธนาคารกรุงเทพ มีเงื่อนไขน่าสนใจอะไรบ้าง

  หากต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ จะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ โดยคุณสมบัติในการกู้ธนาคารกรุงเทพนี้จะต้องมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท โดยวงเงินให้กู้จะได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยผ่อนชำระได้นาน 60 เดือน และแน่นอนความแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยกับการยื่นกู้สินเชื่อประเภทนี้จะต้องสูงกว่า สินเชื่อธนาคารแบบมีหลักประกันโดยจะคิดอยู่ที่โดยรวมไม่เกิน 25%ต่อปีและให้ตามวงเงินให้กู้ โดยผู้กู้ธนาคารกรุงเทพก็จะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพรวมถึงกิจการนายจ้างจะต้องเข้าร่วมโครงการกับธนาคารกรุงเทพด้วย

  กู้ธนาคาร กับโครงการรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

  เรียกว่าเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจโดยเฉพาะในยุคของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะเป็นการกู้เงินธนาคารออมสินกับสินเชื่อสู้ภัยโควิดล่าสุดกับวงเงินให้กู้ได้สูงสุดไม่เกินรายละ 10,000 บาท เป็นการกู้ธนาคารออมสินตามโครงการช่วยเหลือประชาชนให้มีเงินก้อนไว้หมุนเวียนรายจ่ายในช่วงวิกฤติ โดยจะมีนะยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 3 ปี โดยในช่วงเวลา 6 เดือนแรกนั้นจะปลอดการคิดดอกเบี้ยและเงินต้น โดยให้ไปทำการเริ่มผ่อนชำระงวดแรกในเดือนที่ 7 เป็นต้นไป และมีการคิดอัตราเบี้ย 0.35% ต่อเดือน และยังเป็นการยืมเงินในแอพธนาคารออมสินได้ กับแอพ MyMo นั่นเอง

  กู้ธนาคาร และยืมเงินในแอพธนาคารกับบริษัทพันธมิตรต่างกันอย่างไร

  หลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่าการกู้เงินธนาคารผ่านแอพพันธมิตรต่าง ๆ ของธนาคารนั้นมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ก็ลองเช็ครายชื่อแอปพลิเคชันต่อไปนี้ได้ว่าลูกค้าที่ต้องการเงินก้อน ไม่ว่าจะนำไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน หรือต้องการนำไปเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลายนั้นจะเชื่อมั่นได้แค่ไหนนอกจากการยืมเงินในแอพธนาคาร หรือกู้ธนาคารผ่านแอพออนไลน์ต่าง ๆ 

  • LINE BK ตัวกลางของธนาคารกสิกรไทย ที่เปิดให้ทำการสมัครไลน์ bk ตลอด 24 ชม
  • แอพฟินนิกซ์ พันธมิตรของธนาคารไทยพาณิชย์
  • แอพทรูมันนี่วอลเล็ต ตัวกลางของธนาคารเกียรตินาคิน
  • ดอลฟินมันนี่ มีทั้งการกู้ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์
  • แอพเงินทันเด้อ พันธมิตรของธนาคารไทยพาณิชย์

  ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยตามที่ได้มีการกำหนดไว้ซึ่งหากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจะให้คิดดอกเบี้ยโดยรวมจะต้องไม่เกิน 28% ต่อปี และสินเชื่อสำหรับการประกอบอาชีพจะจะต้องไม่เกิน 33% ต่อปี ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินให้กู้ คุณสมบัติของผู้กู้ และเงื่อนไขที่จะสามารถสมัครหรือทำการยืมเงินในแอพธนาคารได้ ดังนั้นการเลือกกู้เงินธนาคารไหนดีจึงอาจจะมีข้อจำกัดสำหรับผู้กู้ธนาคารบางคนซึ่งหมายถึงคุณสมบัติ เช่น รายได้ต่อเดือน มีบัญชีธนาคารหรือไม่ เป็นต้น

  จะเห็นว่าการกู้ธนาคาร จะด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้ในด้านใด จะเลือกกู้เงินธนาคารไหนดีหรือจะเลือกยืมเงินในแอพธนาคารล้วนจะมีความแตกต่างในเรื่องของคุณสมบัติ เงื่อนไขและวงเงินให้กู้ ถึงแม้จะสามารถให้อาชีพอิสระกู้เงินกับธนาคารแต่ก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่มั่นคง และจะต้องมีบัญชีธนาคารเพื่อสามารถจะตรวจสอบคุณสมบัติทางด้านการเงินได้ แม้กระทั่งสินเชื่ออนุมัติง่ายหากคุณสมบัติของผู้กู้ธนาคารไม่พร้อมหรือมีแนวโน้มที่จะไม่สามารถผ่อนชำระได้ตามกำหนดก็อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติวงเงินได้

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค