ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  แบล็คการ์ดหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจในปีนี้

  แบล็คการ์ด


  ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต black card คืออะไร?

  Black card


  ttb reserve บัตรเครดิตใหม่ล่าสุดในปี 2565

  Ttb reserve


  scb up2me เปิดให้ทำบัตรแล้วบนแอพไทยพาณิชย์

  Scb up2me


  ktc visa platinum บัตรเครดิตกรุงไทยให้วงเงินสูง

  Ktc visa platinum


  kbank shopee บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง

  Kbank shopee


  kbank line point บัตรเครดิคสะสมแต้มแลกของได้

  Kbank line point


  the wisdom กสิกร บัตรเครดิตพรีเมี่ยม Kbank

  The wisdom กสิกร


  unionpay หนึ่งในบัตรเครดิตที่นิยมใช้ทั่วโลก

  Unionpay


  tmb so smart สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ TTB

  Tmb so smart

   ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ใช้เอกสารอะไรแทน?

  การทำทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนขึ้นชื่อว่าเป็นบริการสำหรับผู้มีอาชีพอิสระปี 2022 ทำให้บางคนเรียกการใช้บริการบัตรเครดิตนี้ว่าบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระอีกหนึ่งช่องทางนอกจากกู้เงินผ่านธนาคาร หากถามว่าการทำบัตรดังกล่าวดีอย่างไร ก็ต้องบอกว่าเป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวันของเรา เพราะการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจะช่วยให้เราได้สิทธิประโยชน์ในปี 2565 มากกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด แต่อย่างไรก็ตาม ในเมื่อต้องทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน คำถามคือแล้วเราต้องใช้เอกสารทำบัตรเครดิตแบบไหนแทน? โดยทั่วไปแล้ว จากแหล่งข้อมูลรีวิวพบว่าการใช้เอกสารแทนสลิปเงินเดือนนั้นจะใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง เอกสารรับรองการหักภาษี สำเนาจดทะเบียนพาณิชย์ หรือหลักฐานแสดงรายได้อย่างอื่นที่ไม่ใช่สลิปเงินเดือน ดังนั้น คนที่อยากทําบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ต้องกังวลไป หรือถ้าใครไม่แน่ใจอาจจะลองปรึกษานายหน้ารับทำบัตรเครดิตทางช่องทางออนไลน์ดูอีกทีได้

  ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนเพื่อเติมเต็มชีวิตที่ดีกว่า

  ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจะเป็นที่แพร่หลายหมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกร หรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารเงินเดือนกรุงไทย เป็นต้น ซึ่งต้องบอกว่าการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนช่วยให้การใช้ชีวิตในทุกวันนี้สะดวกสบายและรับสิทธิประโยชน์ยิ่งขึ้น เช่น บางคนที่เป็นสายช็อป การใช้เงินสดชำระสินค้าออนไลน์อาจจะไม่ได้ช่วยให้คุณได้ประโยชน์เท่าที่ควร แต่ถ้าคุณลองหันมาใช้บัตรเครดิตดี ๆ สักใบที่ตอบโจทย์ เช่น ช่วยให้ได้คะแนนสะสมเพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดเงินสด แบบนี้แล้วถือว่าได้รับประโยชน์มากกว่าใช้เงินสดแบบเห็น ๆ คุณสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้จากทางกระทู้ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน pantip เพื่อดูว่าคนอื่น ๆ ลงทะเบียนบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระที่ไหนกันบ้าง หรือจะลองปรึกษานายหน้ารับทำบัตรเครดิตก้น่าสนใจไม่น้อยเกี่ยวกับประเด็นคำถามสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดีหรือหากต้องการสมัครบัตรเครดิตไม่ต้องยื่นเอกสารต้องทำอย่างไร

  ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ตัวช่วยผ่อนของและสะสมแต้มสำหรับอาชีพอิสระ

  คนทำอาชีพอิสระอย่างเราได้แต่นั่งกระพริบตาปริบ ๆ เมื่อเห็นคนทำงานประจำสามารถผ่อนของออนไลน์หรือเก็บสะสมคแนนจากบัตรเครดิต แต่ไม่ต้องเสียใจไปสำหรับผู้มีอาชีพอิสระ และอย่าคิดว่าจะสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านถ้าไม่ได้มีอาชีพพนักงานประจำ เพราะในปี 2565 นี้ บริษัททางการเงินหลายแห่งมีบริการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน เช่น บัตรเครดิต unionpay ไว้บริการแก่เราแล้ว ตัวอย่างเช่น ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกร แต่ถ้าถามว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างถ้าเกิดว่าไม่ใช้สลิปเงินเดือนในการเป็นเอกสารทำบัตรเครดิต ก็ต้องบอกว่าเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนหรือทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนส่วนใหญ่ประกอบไปด้วย เอกสารแสดงรายได้ประเภทอื่น ๆ หรือ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคาประเมินรายได้ของเราได้อย่างแน่นอนก่อนอนุมัติบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ เพราะฉะนั้น ผู้ที่มีอาชีพอิสระอย่างเราจึงหมดห่วงได้เลยว่า        ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถมีบัตรเครดิตกับคนอื่นเขาได้เหมือนกัน

  ข้อควรระวังก่อนทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน 

  บัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระถือได้ว่าเป็นเครื่องมือบริการทางการเงินอย่างหนึ่งที่ผู้มีอาชีพอิสระไม่ควรพลาด เนื่องจากการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของท่านมีประสิทธิภาพและได้อะไรมากกว่าแค่การใช้จ่ายออกไปเฉย ๆ เช่น หากท่านทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทสะสมไมล์เดินทาง ท่านอาจจะแลกไมล์เพื่อประหยัดค่าเดินทางได้ หรือบางคนที่เป็นสายช็อปอย่างหนัก เห็นสินค้าออนไลน์ที่ตรงกับสไตล์ทีไรเป็นต้องช็อป อาจจะลองทำบัตรที่ช่วยในการผ่อนของหรือเก็บสะสมแต้มเพื่อใช้เป็นส่วนลด แต่ไม่ว่าอย่างไรก็มีข้อควรระวังก่อนลงทะเบียนใช้บัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ นั่นคือหากท่านทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วใช้จ่ายอย่างไม่มีแบบแผน หรือพูดภาษาบ้าน ๆ คือใช้จ่ายโดยขาดการยั้งคิด เช่นนี้แล้วก็จะเป็นหายนะทางการเงินที่ท่านต้องพบเจอได้ และหากท่านสอบถามนายหน้ารับทำบัตรเครดิตหรือดูรีวิวตามที่ต่าง ๆ จะรู้ดีว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตสูงกว่าสินเชื่อชนิดอื่น ๆ 

  ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ความคุ้มค่าเกิดขึ้นได้อยู่ที่การใช้งาน

  อยากจะบอกตรง ๆ ว่าการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนหรือสมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระจะไม่มีความคุ้มค่าเลยหากไม่มีการใช้งาน หลายคนคิดจะทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนเพียงแค่เห็นคนอื่นทำก็เลยทำตามๆ กันมา หรือบางคนสมัครบัตรเครดิตไม่ต้องยื่นเอกสารและมีการใช้งานนิด ๆ หน่อย ๆ แบบนี้ก็ถือว่าไม่เกิดประโยชน์เหมือนกัน ทางที่ดีก่อนที่เราจะตัดสินใจทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนหรือจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสาร ควรถามตัวเองก่อนว่าหากทำบัตรมาแล้วจะใช้งานบัตรเครดิตคุ้มค่าหรือไม่ หากได้คำตอบว่าไม่คุ้มค่า เพราะไลฟ์สไตล์เราชอบใช้เงินสดมากกว่า เช่นนั้นแล้วก็อย่าได้สมัครบัตรเครดิตเลย แต่ถ้าถามตัวเองแล้วพบว่าชอบใช้จ่ายผ่านบัตรเพราะมีความสะดวก อีกทั้งยังได้สะสมแต้มเพื่อแลกสินค้าหรือเป็นส่วนลด แบบนี้ก็สามารถทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยไม่ต้องมีข้อกังวลใด ๆ สำหรับในปี 2022 ใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตที่ไหนดี ก็ขอแนะนำให้ลองสมัครกับสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงเป็นหลัก เช่น ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกร หรือลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารธนาคาร ktc เป็นต้น

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค