ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สนใจเงินก้อนด่วนด้วยการกู้ธนาคารสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด และยังให้ยืมเงินวอลเลทเพื่อใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์วันนี้


  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ที่ช็อปเอไอเอสทั่วไทย

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais


  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais ผ่านทางออนไลน์ได้จริง

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais


  ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงซื้อโปรของดีแทค

  ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร


  banana ผ่อนไม่ใช้บัตรอนุมัติเรื่องผ่อนเร็วมาก

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana


  ผ่อนของ lazada กับสินค้าประเภทใดได้บ้าง?

  ผ่อนของ lazada


  ผ่อนสินค้า shopee ง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

  ผ่อนสินค้า shopee


  jaymart ผ่อนสินค้าต่างๆ ไม่ใช้บัตรได้แล้ววันนี้

  jaymart ผ่อน

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ตอบโจทย์และเข้าใจสาวกแอปเปิ้ลได้มากกว่าที่คิด

  หลายคนยังคงสงสัยว่าเราสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ไม่ต้องทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงหรือ ซึ่งคำถามทีเกิดขึ้นมาจากกระแสไอโฟน 13 สีเขียวอัลไพน์ ที่กำลังมาแรงและเตรียมเปิดให้จับจองก่อนสิ้นเดือนมีนาคม ซึ่งใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์นั้นสามารถทำได้จริง เพราะในปัจจุบันนี้การผ่อนมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผ่อนผ่านบัตรเครดิตหรือผ่อนแบบไม่ใช้บัตร ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวนั้น มีหลายแห่งเลยที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านบานาน่า เจมาร์ท แม้กระทั่งทรูและ AIS ก็สามารถทำได้เช่นกัน แล้วแต่ละที่มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นอย่างไร เราไปดูพร้อมๆกันเลย

  แนะนำระบบผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 

  ทุกร้านสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้จริงไหม?

  ปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้น จากที่เคยต้องใช้บัตรเครดิตเท่านั้นจึงจะสามารถขอผ่อนได้ ก็กลายเป็นใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ ซึ่งในยุคปัจจุบันนี้การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็ได้มีหลายร้านออกมาทำเช่นนี้ โดยเฉพาะกับโทรศัพท์ที่ออกมาทำโปรโมชั่นนี้ ปัจจุบัน หลายคนยังมีความคิดว่าการซื้อโทรศัพท์แพง ๆ นั้นคือสินค้าฟุ่มเฟือย ซึ่งจริง ๆ หากเราได้ลองดูโปรโมชั่นโทรศัพท์แบบผ่อนจะพบว่าการชำระต่อเดือนนั้นไม่ได้เยอะเท่าที่คิด แล้วทำไมเราจึงต้องหาเงินมาซื้อโทรศัพท์ที่มีราคา 5 หลักขึ้นกันล่ะ เพราะแท้จริงแล้วโทรศัพท์ไม่ใช้เพียงอุปกรณ์ที่ใช้สื่อสาร แต่มีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีก 

  เลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับโทรศัพท์ได้ทุกรุ่น

  ทั้งระบบของไอโฟนนั้นคอนข้างสเถียรและใช้ได้นาน ดังนั้นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน จึงออกโปรดีๆมาตอบโจทย์และรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้ โดยเริ่มจากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart และ Banana ซึ่งทั้งสองร้านได้มีเกือบทุกห้างสรรสินค้า ส่วนเงื่อนไขและเอกสารการสมัคร นั้นมีเงื่อนไขเดียวกันเลย นั่นคือ jaymart และ ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่า จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท และมีสลิปเงินเดือนมาด้วย โดยผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart จะใช้สลิปย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนของบานาน่าจะเป็นสลิปเงินเดือนล่าสุด ซึ่งทั้งสองเจ้านี้รอการอนุมัติไม่นาน อีกทั้งยังอนุมัติง่าย ซึ่งของบานานั่นนั้นจะสามารถผ่อนได้ถึง 24 เดือน ส่วนของ Jaymart ผ่อนได้สูงสุด 12 เดือน โดยสามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนออนไลน์ได้ทั้งสองร้านอีกด้วย

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ไม่เพียงแค่กับร้านค้า แต่ยังร่วมกับทรู

  การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ไม่เพียงสามารถทำได้แค่กับร้าน Jaymart หรือ Banana เท่านั้น แต่ยังสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูและเอไอเอสได้อีกด้วย ซึ่งทั้งสองก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป โดยผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้น จะมีรายละเอียด คือ ต้องใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนล่าสุดหรือเอกสารรับรองเงินเดือน ให้เบอร์ติดต่อและอีเมลล์ที่สามารถติดต่อได้ และต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท  ทีสำคัญต้องมีทรูมันนี่ wallet ในมือถือด้วย จึงจะเลือกร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนโดยสามารถผ่อนได้ถึง 24 เดือนกันเลย 

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน  กับระบบและเอไอเอส

  ในส่วนของ AIS นั้น หากต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ก่อนอื่นจะต้องเป็นลูกค้ารายเดือนเสียก่อน ที่สำคัญในการจะใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ ของเอไอเอสได้นั้น จะต้องเป็นลูกค้าระดับเซเรเนด Gold หรือ Platinum เท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้สนใจผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว จะต้องเข้าร่วมโครงการ AIS Smart Pay 0% ซึ่งหากได้รับสิทธิ์แล้ว จะสามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือนเช่นกัน ทว่าคำถามที่พบบ่อยของ ais คือ ทำไมจึงสมัครไม่ผ่าน นั้นเพราะการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตแต่อยู่ที่ดุลพินิจของบริษัท แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราสามารถยื่นเรื่องขอใหม่ได้ในภายหลัง ซึ่งนั้นหมายถึงเรายังไม่หมดหวังนั่นเอง 

  การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนั้นมีข้อดีอย่างไร

  จะมีข้อดีตรงไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการใช้บัตรเครดิตหรือเป็นกังวลเรื่องวงเงินในบัตร เพราะทางผู้ออกโปรเขาได้คิดมาให้แล้วว่า แบบไหนจะเหมาะกับเรา ซึ่งใครที่ตอนนี้ใช้บริการทรูหรือ AIS อยู่ น่าจะได้คำตอบแล้วว่า ตนควรจะเลือกใช้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน กับเจ้าไหน ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะร้านผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ท และ Banana เองก็ได้ทำโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ อย่างผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูหรือโทรศัพท์แบบผ่อนออกมาด้วยเหมือนกัน

  จบกันไปแล้วกับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ซึ่งก็หวังว่าจะได้มอบความรู้และความเข้าใจที่มากขึ้นให้แก่ท่านผู้อ่านได้เลือกสรรสิ่งที่เหมาะกับตน โดยหากทุกท่านต้องการรายละเอียดของใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์เพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านค้าโดยตรง หรือหากมีข้อสงสัยของ True สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์หลักของแต่ละร้านค้า หรือในแต่ละระบบเครือข่ายโทรศัพท์สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ทั้ง AIS และ TRUE นั่นเอง แม้ว่าเดี๋ยวนี้การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน จะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ควรคำนึงถึงค่าใช้จ่ายให้ดีนะคะ เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว มันช่างง่ายดายเหลือเกินที่เงินจะออกจากกระเป๋าสตางค์ ดังนั้นการจะใช้จ่ายอะไรสักอย่างควรคิดให้รอบคอบเสมอ ก่อนที่จะแบกรับภาระหนี้ไม่ไหวนั่นเอง

  Scroll to top
  เฟสบุ๊ค