เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยากไหม? และแนะนำเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ล่าสุด

เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์สำหรับลูกค้ารายใหม่

 

ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดีหรือจะลองหาข้อมูลเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ pantip ดีไหมซึ่งเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์เป็นสิ่งที่ทุกคนมีความกังวลแต่ถ้าลูกค้าคนไหนที่ต้องการจะเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์สามารถทำได้ง่ายเพราะการเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคารแล้วซึ่งจะมีความสะดวกมากเพราะถ้าลูกค้าเดินทางไปเปิดบัญชีที่ธนาคารลูกค้าจะต้องทำการจองคิวเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยก่อนอาจจะใช้เวลานานกว่าจะทำการเปิดบัญชีที่ธนาคารเสร็จเรียบร้อยแต่ถ้าเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์จะช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางพร้อมทั้งลดเวลาในการทำเรื่องเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ ในการเปิดบัญชีออนไลน์ครั้งแรกทุกคนจะต้องทำการยืนยันตัวตนก่อนซึ่งการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวต้นสามารถทำผ่านระบบ National Digital ID (NDID) โดยจะใช้เวลาไม่นานแต่ก่อนจะทำการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ลูกค้าจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอป Krungthai NEXT ไว้ในโทรศัพท์ก่อนไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ครั้งแรก ส่วนขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารจะมีอะไรบ้างสามารถอ่านกันได้เลย 

วิธีการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ผ่าน NDID

การเปิดบัญชีออนไลน์ครั้งแรกสามารถทำผ่านระบบ National Digital ID (NDID) โดยลูกค้ารายใหม่ที่เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์กดที่ แอปธนาคารกรุงไทย ktb Krungthai NEXT เพื่อเริ่มต้นใช้งาน เลือกวิธีการยืนยันตัวตนด้วยผ่านระบบ NDID ทำการเลือกช่องทางสำหรับยืนยันตัวตนซึ่งจะมีให้เลือกผู้บริการยืนยันตัวตนแต่หากว่าผู้เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวต้นเคยยืนยันตัวตนแล้วสามารถทำรายการต่อไปได้เลย เมื่อทำเสร็จแล้วเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ก็เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าลูกค้าต้องลงทะเบียน NDID ในครั้งแรกผ่านแอป Krungthai NEXT โดยลูกค้าจะต้องทำการเข้าสู่ระบบ Krungthai NEXT เมื่อเข้ามาสู่หน้าผลิตภัณฑ์และบริการให้เลือกเมนูบริการ NDID อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขกดปุ่มยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อใช้เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ ให้กรอกข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ทำการกดยอมรับข้อกำหนดเงื่อนไขอีกครั้งและใส่รหัส OTP เพื่อยืนยันการลงทะเบียน เสร็จสิ้นการลงทะเบียนระบบ National Digital ID (NDID) หลังจากนั้นเราก็สามารถเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ด้วยวิธี NDID ได้แล้วซึ่งขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารก็สามารถทำได้ง่ายมาก 

จุดเด่นของการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์

การเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ลูกค้าสามารถทำได้ด้วยตนเองเลยซึ่งทางเราก็ได้มีการอธิบายขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารให้เรียบร้อยแล้ว การเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์จะช่วยให้ลูกค้ามีความสะดวกในการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยมากขึ้นโดยจะช่วยลดการเดินทางไปเปิดบัญชีที่ธนาคารกรุงไทยอีกทั้งการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวต้นผ่าน NDID ด้วยทำให้มีความปลอดภัยซึ่งได้มีการนำเอาระบบ Checkimg ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบใบหน้าของลูกค้ามาใช้ในการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์อีกด้วยพร้อมทั้งเมื่อทำการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เช่นเดียวกับการกู้สินเชื่ออนุมัติไวเลย 

เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยากไหม? และแนะนำเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ล่าสุด
Scroll to top
เฟสบุ๊ค